Cập nhật thông tin lãi suất tiết kiệm các ngân hàng tháng 6 2015

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Mynamekiller, 1/6/15.

 1. Mynamekiller

  Mynamekiller Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với nhu cầu ngày mọi người ngày càng quan tâm tới việc gửi tiền tiết kiệm vào các ngân hàng thì với mong muốn đem lại các giá trị tức thời, kịp thời cho mọi người thì KIBO đã luôn cập nhật các lãi suất tiết kiệm liên tục và đầy đủ nhất. Với mục đích ra đời là minh bạch thông tin tài chính cá nhân, các thông tin về banking hay việc gửi tiền tiết kiệm vào các ngân hàng của mọi người.  Sơ lược qua về Kibo  Là một website cung cấp thông tin về tài chính ngân hàng, lãi suất tiết kiệm cao nhất một cách chính xác nhất hiện nay. Với việc cập nhật trực tiếp các lãi suất từ phía ngân hàng thì KIBo hi vọng đem lại những giá trị mới nhất, tốt nhất cho những người có nhu cầu.

  Lãi suất tiết kiệm tháng 6/2015 có chuyển biến thế nào ?  Theo như bảng lãi suất tiết kiệm tháng 5 thì top 3 không có gì chuyển biến cả đứng đầu vẫn là TPBank với lãi suất là 7,45%, tiếp theo đó vị trí 2 3 lần lượt là các ngân hàng GP bank và VPbank với mức lãi suất là 7,4% và 7,1%.

  Dưới đây là bảng lãi suât tiết kiệm của các ngân hàng đầu tháng 6/2015. Mọi thông tin về lãi suất tiết kiệm sẽ được cập nhật liên tục.

  [​IMG]  Nguồn bài viết : kibovn.blogspot.com/2015/05/cap-nhat-lai-suat-cao-nhat-cua-cac-ngan.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cập nhật thông tin lãi suất tiết kiệm các ngân hàng tháng 6 2015

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN