Cars: Fast as Lightning - game đua xe hoành tráng nhất

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi minmin, 21/3/16.

 1. minmin

  minmin Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Lightning McQueen và Mater đang lưu trữ một Radiator Springs đua xe hoành tráng, và họ cần một số tốc độ! Bạn có ổ đĩa để chơi?
  Đua nhanh và miễn phí Ô tô ký tự với đua trò nitro-tính phí! Sau đó xây dựng riêng 3D Radiator Springs của bạn, nhà của Lightning và bạn bè của mình. Xem nó đi từ một thị trấn nhỏ bé đến một thành phố thịnh vượng!
  Đây là thời gian của bạn để tỏa sáng và được nhanh như sét!

  • Lái xe vào một kinh nghiệm thật sự Ô tô, thu giữ cá tính vui vẻ của các nhân vật mà trẻ em và người hâm mộ đã đến để yêu thương, bao gồm Mater, Francesco, và nhiều hơn nữa!
  • Chơi các đoạn cắt cảnh hoạt hình chất lượng cao với diễn xuất giọng nói tuyệt vời, bao gồm Owen Wilson là tiếng nói của Lightning McQueen!
  • Từ huyền thoại Lightning McQueen với hồ hởi Francesco Bernoulli, chủng tộc là 20 Ô tô ký tự mà bạn có thể nâng cấp và tùy biến với công việc sơn kỳ quặc! Race như Springs Ô tô Radiator, Tuner Ô tô, Spy Xe hơi, hoặc Racers quốc tế!

  • Bạn có lên đến tốc độ? Hãy xây dựng nhiệt bên dưới mui xe của bạn trong trò chơi đua xe tốc sạc với dễ dàng để tìm hiểu điều khiển, nitro tăng nhanh và bất ngờ có tốc độ cao!
  • Một trò chơi đua xe hoàn toàn tùy biến! Từ Rocky Loops để Coasters Roller, xây dựng một đường đua 3D để thực hiện các pha nguy hiểm thú vị!
  • Nhấn nitro và GO!

  • Một tòa nhà trò chơi Radiator Springs, có hơn 30 tòa nhà thị trấn tương tác, bao gồm Lốp Casa Della Luigi và vị giác trong Fillmore của!
  • Hầu hết các nhân vật, xây dựng và bước ngoặt mang tính biểu tượng cho Disney - Pixar phim được tạo ra trong đồ họa 3D đẹp, tất cả với hình ảnh động dễ thương và thú vị!
  Đối với các fan của Disney - Pixar phim, thành phố, thị xã xây dựng, trò chơi arcade miễn phí, trò chơi đua xe, Lightning McQueen, Mater, Francesco, và phần còn lại của các nhân vật Ô tô!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cars: Fast as Lightning - game đua xe hoành tráng nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN