Cấy ghép răng implant có thể tồn tại trong nhiêu bao lâu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tuanvu2409, 24/10/15.

 1. tuanvu2409

  tuanvu2409 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/9/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (itseovn)-Răng cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, cần phải được phục hồi lại khi bị dị dạng hoặc mất đi, nếu không sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống mỗi người. Vì vậy, nhiều người muốn lựa chọn thay rang gia implant để phục hồi những khiếm khuyết của mình, nhưng họ luôn thắc mắc liệu cấy ghép implant tồn tại được bao lâu?

  Răng Implant tồn tại được bao lâu?
  [​IMG]

  Nếu thực hiện cắm răng giả implant tại cơ sở nha khoa có uy tín, bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, cấy ghép đúng kỹ thuật và bạn phải chăm sóc implant đúng cách cũng góp phần cho răng implant có thể tồn tại lâu dài hoặc có khi tồn tại suốt đời bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Do cấu tạo và hoạt động của Implant cũng giống như cấu tạo và hoạt động của răng thật, nên nó tạo ra lực kích thích xương hàm duy trì mật độ xương cần thiết để giữ vững Implant.

  Kỹ thuật cấy ghép implant đã trãi qua hơn 40 năm thực hành lâm sàng và đang ngày càng có nhiều nghiên cứu thành công hơn về chất lượng và tuổi thọ của implant trên thế giới. Hiện nay ở Việt nam kỹ thuật cấy ghép implant cũng trở nên khá phổ biến, các nghiên cứu cho thấy tỷ lệ tồn tại của implant đã trên 10 năm là 98%.

  Kỹ thuật làm Implant như thế nào?
  Trước hết bác sĩ đánh giá tình trạng răng miệng, đặc biệt là vùng mất răng qua thăm khám tại chỗ và chụp phim Xquang để lập một kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho bạn. Bạn sẽ biết được trường hợp của mình có đặt Implant được không? Cần đặt bao nhiêu Implant ? Cấy ghép xương hay không? Thời gian điều trị bao lâu?

  [​IMG]

  Thông thường điều trị Implant gồm 3 giai đoạn :

  • Đặt implant vào xương hàm.

  • Đặt trụ lành thương (3-6 tháng sau khi đặt implant)

  • Làm răng sứ gắn trên implant ( từ 1 – 3 tuần sau khi đặt trụ lành thương)

  Tuy nhiên tùy theo trường hợp mất răng, tình trạng xương, nướu nơi mất răng, tình trạng sức khỏe răng miệng, sức khỏe toàn thân và kỹ thuật thực hiện mà thời gian điều trị có thể rút ngắn chỉ trong vòng một vài ngày hoặc phải kéo dài 6 tháng đến 1 năm.
  Xem Thêm
  >> rang gia co dinh bao nhieu tien
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cấy ghép răng implant có thể tồn tại trong nhiêu bao lâu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN