Cây tra dây điều trị benh hành tá tràng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi Mrthieugia, 6/4/14.

 1. Mrthieugia

  Mrthieugia

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  9/2/14
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

  chỉ dẫn pha che tra Dây  che day hiện nay được nhiều người biết đến như vị thuốc chữa viêm loét bao tử , hành tá tràng hiệu quả mà không mấy tốn kém.


  Có tên khoa học Ampelopsis Cantoniensis Planch họ Nho ( Vitacae ) , chè dây còn được gọi là Thau rả ( theo dân tộc Tày ) hay Khau rả ( theo dân tộc Nùng ). Là loại cây leo có vị ngọt , đắng , tính mát , được đồng bào dân tộc miền núi sử dụng như một vị thuốc dân gian chữa các bệnh liên hệ tới bao tử như ợ hơi , ợ chua , đau rát thượng vị... Ngoại giả chè dây còn có hiệu quả an thần , chữa mất ngủ. Cách đây gần hai chục năm , chè dây đã được các nhà khoa học Việt Nam Học hỏi và phát xuất hiện những hiệu quả tích cực trong việc điều trị viêm loét bao tử , hành tá tràng . Cay tra day sapa


  Theo Học hỏi của tiến sĩ Vũ Nam , trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh , Bệnh viện y khoa cựu truyền Việt Nam , bệnh nhân đau thượng vị điều trị bằng chè dây có thời gian cắt cơn đau nhanh. Trung bình , chỉ sau 8-9 ngày , hơn 90% bệnh nhân hết đau , thèm ăn và có cảm giác Vừa miệng , người mát mẻ , ngủ ngon hơn. Các bệnh nhân Học hỏi được nội soi trước và sau điều trị , Cuối cùng sau khi dùng chè dây cho thấy , có tới gần 80% bệnh nhân liền sẹo. Như vậy , chè dây có hiệu quả làm liền sẹo ổ loét bao tử rất cao.

  Cũng theo Cuối cùng Học hỏi của tiến sĩ Vũ Nam , một hiệu quả nữa của chè dây với bệnh nhân viêm loét bao tử - hành tá tràng là làm sạch Helicobarter Pylori , đây là loại xoắn khuẩn , sống trên lớp nhày màng nhầy bao tử và gây ra bệnh này. Bên cạnh đó , do hàm lượng lớn flavonoid trong chè dây có hiệu quả chống viêm nên chè dây còn có hiệu quả giảm viêm màng nhầy bao tử. Mực độ viêm bao tử của bệnh nhân trước và sau điều trị bằng chè dây giảm xuống rõ rệt , đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm bao tử mức độ nhẹ. Tác dụng giảm viêm bao tử của chè dây không có ở một số các loại tân dược khác.

  gia chi dĩ , Học hỏi cũng chỉ rõ: sử dụng chè dây trong điều trị viêm loét bao tử - hành tá tràng cũng không gây hiệu quả phụ , không gây bị trúng độc cấp tính , đặc biệt không gây có tác động đến một điều gì đó tới sự sản: đẻ) đẻ ra và di truyền cũng như các chỉ tiêu hóa sinh và huyết học khi dùng chè trong thời gian dài.
  chè dây , che day , bán chè dây , ban che day , cây chè dây , cay che day , hiệu lực của chè dây

  Các nhà khoa học cũng đã Học hỏi nhân giống , trồng chè dây để phục vụ người ốm cho việc sản xuất dược phẩm cũng như bảo tàng vị thuốc quý vốn là loài cây mọc hoang này. Chè dây có khả năng sản xuất thành dạng viên nang , hoặc sử dụng ở dạng khô nấu như bếp nước chè mạn để dùng.

  Lưu ý: Đối với khách mua chè dây số lượng lớn , Duy Thịnh có chế độ ưu đãi lớn.Vui lòng liên hệ với chúng ta để nhận mức giá tốt nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cây tra dây điều trị benh hành tá tràng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN