Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 9000 cây giống cho anh Hiển ở Đak Lak

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 28/7/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  594
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sau khi tận mắt tham quan vườn ươm Cây xanh của Gia Nguyễn, anh Hiển ở Đắk Lăk đã tin tưởng chọn mua 9000 cây giống là các cây Gỗ tốt như Lát Hoa và Gáo Vàng để phát triển kinh tế gia đình.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Hiển.

  Tại sao trồng Lát Hoa và gáo vàng ở Đăk Lăk
  Đắk Lăk là một tỉnh nằm ở trung tâm Tây Nguyên. Nơi có diện tích rừng lớn và cũng đang được quan tâm hiện nay. Rừng Đak Lak có diện tích và trữ lượng được đánh giá là lớn nhất nước với nhiều loại cây gỗ quý hiếm, có giá trị cao về kinh tế và giá trị cao về khoa học. Nhưng điều đang được báo động là nạn phá rừng đang diễn ra rất nghiêm trọng.

  Để tái tạo rừng đi liền với phát triển kinh tế, việc chọn lựa cây giống phù hợp là một việc cần được đầu tư.

  Gáo vàng, loài cây được mệnh danh là cây tỉ Phú và đặc biệt rất phù hợp với thổ nhưỡng ở Tây Nguyên, vì thế, lựa chọn của anh Hiển là hoàn toàn hợp lí.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn tập hợp các loại cây giống mà khách hàng yêu cầu.

  Cây thứ hai được anh Hiển lựa chọn đó là cây Lát Hoa. Cây Lát Hoa là loại cây có thể trồng cho nhiều mục đích và vai trò khác nhau như cây công nghiệp, cây cảnh quan, cây công trình thậm chí là cây chắn bão, phòng hộ và che chắn cho được cả vườn cây ăn quả.

  Lát Hoa có gỗ đẹp, vì thế rất được mọi người quan tâm ưa chuộng. Gỗ của cây thường được dùng trong trang trí nội thất, đồ dùng gia dụng, đồ mộc mỹ nghệ…Ngoài ra còn có thể khai thác trong lĩnh vực y học, công nghiệp phẩm nhuộm. Rất thích hợp với đất đai và khí hậu Tây Nguyên.

  Anh Hiển mua cây giống qua việc tiếp cận thông tin trên mạng
  Khi có nhu cầu về cây giống, người trồng cây giờ đây có thể lên các trang mạng internet tìm hiểu trước khi đến tận vườn ươm xem cây hoặc quyết định đặt mua.

  Ngày nay, do công nghệ thông tin ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Việc sử dụng mạng để tìm hiểu về cây giống đã giúp người nông dân rất nhiều. Như gia đình anh Hiển, sau khi có thông tin về cây giống tại cây xanh Gia Nguyễn, anh đã đến tham quan tìm hiểu tận nơi. Sau đó, quyết định của anh Hiển là chọn giống cây từ cây xanh Gia Nguyễn.

  [​IMG]
  Anh Hiển mua cây giống qua việc tiếp cận thông tin trên mạng

  Anh Hiển rất hài lòng về chất lượng cây giống và chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng của cây xanh Gia Nguyễn. Anh Hiển được chia sẻ và hướng dẫn tận tình kỹ thuật trồng và chăm sóc hai loại cây này rất thực tế.

  Cây xanh Gia Nguyễn rất vui vì được anh và mọi người tin tưởng. Nhận được hợp đồng, cây xanh Gia Nguyễn đã Vận chuyển bằng xe 3 tấn từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến Đắk Lắk cho anh 9000 cây giống.

  Vườn ươm của cây xanh Gia Nguyễn luôn được công ty quan tâm và chăm sóc đúng kĩ thuật bằng cả kinh nghiệm máu thịt và khoa học công nghệ. Chất lượng giống cây tốt, vì thế luôn được ưu ái lựa chọn. Chúc gia đình anh Hiển và bà con phát triển kinh tế tốt. Gia nguyễn luôn đồng hành cùng bà con trên cả quá trình làm giàu !
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 9000 cây giống cho anh Hiển ở Đak Lak

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN