Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây bơ sáp da xanh cho khu sinh thái Sơn Tiên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 13/7/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  591
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên thuộc tập đoàn Suối Tiên là một trong những khách hàng thân thiết của Công ty cây xanh Gia Nguyễn. Sau nhiều đợt cung cấp cây xanh, cây kiểng, cây bóng mát cho khu sinh thái Sơn Tiên, thì vừa qua Gia Nguyễn tiếp tục hành thành hợp đồng cung cấp 1000 cây bơ sáp da xanh cho khu sinh thái này.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây bơ sáp da xanh cho KDL Sơn Tiên.

  Đặc điểm sinh thái của bơ sáp da xanh
  Bơ sáp da xanh còn gọi là bơ nghịch vụ , bơ hạt lép thuộc loại thân gỗ, cao tối đa 8m, tàn trong 5m. Lá xanh nhạt, to dài. Giống này phát triển tốt trong điều kiện khô, ráo, thời tiết mát mẻ.

  [​IMG]
  Đặc điểm sinh thái của cây bơ sáp da xanh.

  Hiện nay với kỹ thuật ghép cây thì cây bơ sáp vẫn có thể trồng được ở những vùng đất thấp như Đông Nam Bộ, khí hậu nóng như các tỉnh miền nam. Cây bơ sáp da xanh trồng được ở nhiều loại đất nhưng thích hợp nhất ởđất đỏ bazan.

  Cây bơ sáp da xanh cho năng suất cao
  Cây bơ sáp da xanh là một trong những loại cây ăn quả cho năng suất cao. Quả bơ sáp có giá trị dinh dưỡng cao, ngoài ra nó còn có công dụng làm đẹp da. Bơ sáp rất lợi cho sức khỏe vì công dụng có thể ngăn ngừa những tác nhân gây ung thư.

  Trái bơ sáp da xanh có vỏ màu xanh. Ít xơ. Khi chín ruột sẽ đổi sang màu vàng nhạt. Trái lớn nhất khoảng 500gr. Giá bán bơ sáp da xanh luôn ổn định và nhu cầu của người tiêu dùng vẫn rất lớn.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây bơ sáp da xanh lên xe cho khách hàng.

  Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên là một trong những nơi lý tưởng giúp cây bơ sáp da xanh phát triển và cho trái với năng suất cao trong tương lai. Vì thế, ban lãnh đạo khu du lịch đã quyết định lựa chọn giống bơ sáp da xanh để trồng.

  Bên cạnh việc cung cấp cho người trồng cây những thông tin cần thiết về loại cây giống họ đang định trồng thìCây Xanh Gia Nguyễn cũng tư vấn cho nhà vườn những kỹ thuật giúp việc trồng cây, chăm sóc cây đúng kỹ thuật. Từ đó, hỗ trợ cây phát triển và cho năng suất cao bền vững.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây bơ sáp da xanh cho khu sinh thái Sơn Tiên

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN