Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây bông giấy ở Bình Dương

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 19/5/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  577
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa mới nhận được một hợp đồng cung cấp 6000 cây Bông Giấy cho công ty cổ phần Janbee ở Khu Công Nghiệp Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong các hợp đồng Online lớn của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trong năm nay.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây bông giấy cho công ty cổ phần Janbee ở Khu Công Nghiệp Tân Uyên.

  Bông Giấy là một trong những loài cây có hoa được trồng nhiều tại các công trình và khu dân cư. Tại các công trình này, cây Bông Giấy có thể được trồng nền, trồng viền, trồng trong bồn hay chậu giúp tạo nên cảnh quan và làm sạch bầu không khí.

  Để trồng Bông Giấy, bà con có thể áp dụng nhiều cách khác nhau. Trong đó, các nhà vườn chủ yếu thường dùng 3 cách phổ biến là chiết cành, giâm cành và ghép mắt.

  Với những cách trồng như vậy, người trồng không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn tạo ra nhiều giống cây Bông Giấy đẹp, sinh trưởng và phát triển nhanh. Ngoài ra, người ta còn có thể dùng phương pháp tổng hợp cảchiết và ghép cành, tạo ra cây Bông Giấy có nhiều màu, mang lại sự đa dạng cho giống cây này.

  Thêm vào đó, cây Bông Giấy cũng có tốc độ sinh trưởng rất nhanh. Đặc biệt, cây sẽ phát triển mạnh trong điều kiện thoát nước tốt và đầy đủ dinh dưỡng. Chính vì vậy mà loài cây này được khá nhiều khách hàng lựa chọn trồng trong các khu dân cư cũng như các công trình.

  [​IMG]
  Bông Giấy là một trong những loài cây có hoa được trồng nhiều tại các công trình và khu dân cư.

  Trong thời gian vừa qua, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được hợp đồng Online cung cấp 6000 cây Bông Giấy cho công ty cổ phần Janbee ở Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

  Nhận được hợp đồng, bên công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chúng tôi đã nhanh chóng cho người tập hợp, kiểm tra chất lượng và vận chuyển cây giống lên xe. Vì số lượng cây giống này khá lớn nên công ty đã huy động khá nhiều anh em để bốc dỡ và vận chuyển cây.

  Thêm vào đó, chú Quang – Giám Đốc công ty cũng đã trực tiếp chỉ đạo mọi người bốc và xếp cây giống cẩn thận để tránh bị đổ ngã trong quá trình chuyên chở.

  Với sự cẩn thận và chu đáo như vậy, Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển thành công cây giống từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng. Sau khi nhận được cây giống, ban quản lý của công ty cổ phần Janbeeđã cảm thấy rất hài lòng về chất lượng và số lượng cây giống mà công ty đã giao.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng.

  Càng về mùa mưa thì nhu cầu cung cấp cây giống sẽ ngày càng gia tăng. Đây cũng chính là động lực để giúp anh em trong công ty luôn cố gắng nỗ lực phục vụ hết mình vì các khách hàng.

  Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đảm bảo sẽ cung cấp cây giống đạt chất lượng,dễ trồng và dễ sinh trưởng cho người dân trong phạm vi cả nước.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây bông giấy ở Bình Dương

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN