Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây chuông vàng cho KDL Văn Hóa Suối Tiên ( đợt 2 )

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 30/3/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được đơn hàng cung cấp 100 Cây Chuông Vàng cho Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên. Đây là đơn hàng thứ 2, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho đơn vị này.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây chuông vàng cho Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên ( đợt 2).

  Qua hai lần mua cây giống ở Cây Xanh Gia Nguyễn, cũng như dành thời gian tìm hiểu về các loại cây công trình.Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên tin tưởng vào chất lượng cũng như uy tín của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

  Cây Chuông Vàng là cây có thân gỗ lớn hay nhỏ, cây có hoa đẹp. Cây có khả năng chịu hạn tốt nên có thể trồng ngoài trời làm cây bóng mát.

  Cây Chuông Vàng là cây gỗ nhỏ, cao trung bình từ 5 – 8m. Cây ra hoa vào tháng 3 – 5. Hoa hình chuông, mang sắc vàng rực rỡ. Khi cây trổ hoa thường rụng hết lá phơi bày một vòm tán màu vàng ấn tượng.

  [​IMG]
  Cây Chuông Vàng có khả năng chịu hạn tốt nên có thể trồng ngoài trời làm cây bóng mát.

  Đất trồng cây Chuông Vàng thích hợp là đất tơi xốp, màu mỡ và không úng nước. Bộ rễ của cây phát triển khá nhanh và mạnh để lan rộng và hấp thu dinh dưỡng trong đất vì vậy khi trồng cây cần lưu ý chăm sóc và bón đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây, đảm bảo cây phát triển tốt và không gây ảnh hưởng xấu đến các loại cây khác.

  Cây Chuông Vàng có tốc độ sinh trưởng nhanh, ưa ánh sáng. Cây Chuông Vàng là cây ngoại cảnh thích hợp trồng ở công viên, khuôn viên biệt thự…. là cây công trình đô thị trồng trên các vỉa hè, điểm xanh…

  [​IMG]
  Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng.

  Khi nhận được đơn hàng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng tập hợp các loại cây giống chuông vàngchất lượng, Cây Xanh Gia Nguyễn đã sử dụng xe tải để vận chuyển cây giống đến KDL Văn Hóa Suối Tiên.

  Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho khách hàng. Không chỉ cung cấp cây giống, chúng tôi còn tư vấn cho bà con cách trồng và chăm sóc tốt nhất để cây có thể sinh trưởng và phát triển nhanh.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây chuông vàng chất lượng cho khách hàng.

  Sự hợp tác của Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên và Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng bền chặt. Điều này mở ra triển vọng làm việc và nhiều cơ hội hợp tác cho cả hai bên doanh nghiệp.

  Cây Xanh Gia Nguyễn luôn hướng đến sự hợp tác toàn diện, hiệu quả, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho đối tác, khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây chuông vàng cho KDL Văn Hóa Suối Tiên ( đợt 2 )

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN