Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho chị Trâm ở Bình Phước

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 8/6/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  580
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các khách hàng và dần chiếm lĩnh thị trường cây giống tại Bình Phước. Ngoài việc cung cấp các loại cây lâm nghiệp thì vừa rồi Cây Xanh Gia Nguyễn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp 200 cây Điều Thái Lan AB 05 – 08, 30 cây Mãng Cầu Na Thái, 30 cây Sầu Riêng Thái cho chị Đoàn Thị Trâm ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho chị Trâm ở Bình Phước.

  Sau khi nhận được đơn hàng, các anh em công nhân tại vườn ươm Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị đủ sốcây Điều Thái Lan 05-08, cây Mãng Cầu Na Thái, cây Sầu Riêng Thái đạt chất lượng mà chị Trâm yêu cầu. Tất cả những loại cây này đều được bọc rễ và vận chuyển cẩn thận đảm bảo từng cây đến tận nhà cho khách hàng.

  [​IMG]
  Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nhà cho khách hàng.

  Cây Điều Thái Lan AB 05 – 08 đang là giống Điều được bà con ở đây rất ưa chuộng, có năng suất vượt trội hơn cả và có thời gian khai thác lên đến 10 năm.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng.

  Còn Sầu Riêng là loại cây ăn trái đặc trưng ở miền Nam nhưng ngày nay cũng rất được thị trường Miền Trung và miền Bắc ưa chuộng. Giống Sầu Riêng truyền thống ngày càng bão hòa và cho năng suất kém. Vì thế mà bà con chuyển sang Sầu Riêng Thái Lan với thời gian trồng ngắn, dễ trồng, năng suất cao là điều đương nhiên.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho chị Trâm ở Bình Phước

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN