Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây lim xẹt tại quận 2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 16/5/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  582
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cây Xanh Gia Nguyễn vừa mới hoàn thành một hợp đồng Online cung cấp 200 cây Lim Xẹt cho Công ty Dịch vụ Công ích quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Lim Xẹt ở quận 2

  Vì sao đô thị cần trồng cây Lim Xẹt ?
  Cây Lim Xẹt hay còn gọi là Muồng Kim Phượng, Lim Sét hoặc Phượng Vàng. Lim Xẹt là loài cây trung mộc, cây trưởng thành cao khoảng 20 – 30 m. Loại cây này có khả năng sinh trưởng, phát triển tốt trong các điều kiện khác nhau. Loài cây này còn có thể thích nghi với nhiều loại đất kể cả đất chua hay đẩt phèn và chịu được khí hậu nắng nóng, khô hạn. Đây là điều kiện mà quận 2 Tp HCM đang quan tâm. Vì bản chất Quân 2 vốn là vùng đất bồi, bãi trũng thời xưa. Đất hay nhiễm phiền, chua.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây trồng ở các khu đô thị

  Nhưng hiện nay, cây Lim Xẹt được chọn để trồng ở đô thị Quận 2 vì có tán tròn đều, hoa nở rộ có màu vàng nhìn rất đẹp. Cây được chọn làm cây công trình và trồng phổ biến để tạo cảnh quan hoặc lấy bóng mát trên đường phố, công viên, khu đô thị, khu dân cư… Nhiều khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, công viên trẻ em thậm chí là cả các khu công nghiệp cũng sử dụng Lim Xẹt làm cây bóng mát.

  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp nhiều cây xanh cho các đô thị TP HCM
  Hợp đồng cung cấp cây xanh cho Công ty Dịch vụ Công ích quận 2, thành phố Hồ Chí Minh là nhỏ. Bởi trước đây, công ty Gia Nguyễn nhận được nhiều đơn hàng từ các cơ quan công quyền, công ty cây xanh, công ích của các quận ở Tp HCM.

  [​IMG]
  Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

  Nhưng có điểm giống nhau là các đơn vị này thường đặt hàng qua Online. Bên đối tác xem trang online và đã đặt hàng 200 cây giống Lim Xẹt chất lượng cao. Yêu cầu mỗi cây là có chiều cao 3,5 m và đường kính thân từ 8 – 10 cm.

  Sau khi ký kết hợp đồng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng cử các cán bộ tuyển chọn đủ cây Lim Xẹt theo tiêu chuẩn đưa ra và vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng.

  Ban quản lý của công ty đã cảm thấy rất hài lòng với số lượng và chất lượng cây giống cung cấp.

  Nguyễn Minh Đức
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây lim xẹt tại quận 2

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN