Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp giống cây ăn trái ở Long An

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 22/7/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Anh Bùi Lê Trung Nam muốn phát triển kinh tế hộ gia đình bằng cây ăn trái trên chính mảnh đất của gia đình mình. Và anh đã cất công tìm hiểu và nhờ các vườn ươm tư vấn về việc lựa chọn loại cây phù hợp với điều kiện đất đai, khí hậu của xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây ăn trái cho anh Bùi Lê Trung Nam ở tỉnh Long An.

  Tin và mua cây ngay từ trên Internet
  Qua phương tiện truyền thông và mạng internet anh Nam đã biết đến vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn tại Bình Phước. Mặc dù, ở vùng đất Long An cách xa vườn ươm Gia Nguyễn nhưng anh Nam vẫn rất tin tưởng khi đặt mua một loạt cây giống.

  [​IMG]
  Anh Nam tin tưởng vào Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nên mua cây ngay từ trên Internet.

  Đơn hàng của anh đặt một loại cây ăn trái giá trị như 180 cây Bưởi Da Xanh, 20 cây Dừa Xiêm Lùn, 10 cây Dừa Dứa, 4 cây Mít Siêu Sớm, 2 cây Mận An Phước, 2 cây Ổi Lê Đài Loan, 2 cây Na Thái, 2 cây Cóc Mỡ, 2 cây Móc Mật, 2 cây Vối Bắc. Tất cả các cây đó có sẵn tại vườn ươm Gia Nguyễn.

  Anh Nam phát triển kinh tế hộ gia đình với chủ trương đa dạng hóacây trồng
  Long An là tỉnh lỵ nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Đây được xem là tỉnh thành cung cấp hàng hóa nông sản lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long. Ở đây cung cấp các mặt hàng nông sản chủ lực như gạo, dưa hấu, mía…Thiên nhiên khí hậu và đất đai ở Long An còn rất thuận lợi cho việc trồng những loại cây nông sảnkhác: như cây ăn trái, cây lâm nghiệp

  [​IMG]
  Anh Nam phát triển kinh tế hộ gia đình với chủ trương đa dạng hóa cây trồng

  Nhận thấy có thể tự mình cải thiện cuộc sống phát triển kinh tế trên chính mảnh đất trù phú của quê hươngLong An. Anh Nam đã quyết định đầu tư công sức và vốn để trồng những loại cây ăn trái đang rất thịnh hành và có giá trị kinh tế cao.

  Những loại cây ăn quả anh Nam lựa chọn trồng phần lớn là những loại cây ăn quả đã được lai tạo và cho sản lượng tốt trong thời gian ngắn. Đã có không ít những người trở thành “ triệu phú” nhờ những loại cây ăn quảnày. Bởi khi đã có được giống cây chuẩn, khỏe mạnh, không bị nhiễm bệnh lại được hướng dẫn các kỹ thuật trồng, chăm sóc đúng quy trình đã giúp cây cho quả trong thời gian sớm nhất.

  Gia Nguyễn vận chuyển cây giống bằng xe bán tải
  Sau khi nhận được đơn đặt hàng online của anh Nam chuyên gia cây giống tại vườn ươm đã liên hệ với anh Nam để tư vấn và xác nhận đơn hàng. Việc xác nhận đơn hàng hoàn tất cũng là lúc anh em công nhân nhanh chóng chuẩn bị cây giống theo yêu cầu của anh Nam sau đó vận chuyển bằng xe bán tải của Gia Nguyễn đến giao tận nơi cho anh Nam.

  [​IMG]
  Gia Nguyễn vận chuyển cây giống bằng xe bán tải

  Cây xanh Gia Nguyễn rất cảm kích trước sự tin tưởng và hợp tác của anh Nam. Hi vọng trong tương lai, vườn cây ăn quả của anh Nam sẽ sớm cho thu hoạch và đạt năng suất cao.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp giống cây ăn trái ở Long An

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN