Chắc chắn áo quần giặt không có vật lạ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi toan102, 22/2/16.

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là một yếu tố quan trọng trong việc có được rửa thực hiện đúng và không có thiệt hại sửa máy giặt tại nhà. Do đó hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng các chất tẩy rửa đúng liều đúng cách hoặc nó có thể dẫn đến các vấn đề như một máy giặt có mùi, nước từ các lỗi và tất cả cách cư xử của các vấn đề.


  Hầu hết mọi người sau đó sẽ thường xuyên tải máy lên với giặt và bạn biết làm thế nào để làm điều đó không làm bạn? Hoặc, họ sẽ rất có thể tìm theo cách của họ vào trong máy bơm cống, chặn nó và ngăn chặn máy giặt của bạn từ thoát .


  Nếu bạn không chắc chắn sau đó xin vui lòng đọc các hướng dẫn về tải máy giặt của bạn một cách chính xác. Hãy chắc chắn rằng bạn không quá tải hoặc bạn sẽ làm hỏng máy giặt của bạn cũng như các nguyên nhân bị ép buộc vào những nơi mà họ không nên đi và gây ra vấn đề.


  Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ đưa quần áo vào, kiểm tra túi cho bất cứ điều gì mà có thể gây ra một vấn đề như tiền xu, đồ chơi, móng tay, kẹp tóc và bất cứ điều gì khác mà không phải ở trong máy giặt của bạn sửa chữa điện lạnh bách khoa.


  Một lần nữa đây là hoàn toàn nằm trong tay của người sử dụng để đảm bảo rằng các chương trình chính xác được sử dụng cho các loại quần áo được làm sạch. Nhận sai và bạn có nguy cơ thiệt hại cho quần áo và thiệt hại có thể để máy giặt của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chắc chắn áo quần giặt không có vật lạ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN