chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật sửa mũi

Thảo luận trong 'Thông Tin mỹ phẩm, phương thức làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 11/3/16.

 1. kentt1

  kentt1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay, có hai phương pháp nâng mũi được sử dụng phố biến đang được đông đảo các nàng áp dụng là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và nâng mũi phẫu thuật.| Hiện tại hầu hết chị em đang tin tưởng hai biện pháp được sử dụng phố biến là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và nâng mũi phẫu thuật.|Hiện nay ,nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và nâng mũi phẫu thuật là hai biện pháp nâng mũi mang lại hiệu quả cao đang được đông đảo phái nữ áp dụng

  [​IMG]

  – Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là biện pháp dễ dàng mà không nhất thiết phải qua phẫu thuật sử dụng dao kéo giúp loại bỏ những khiếm khuyết vùng mũi. phương pháp thực hiện dễ dàng, sau khi chuyên gia xác định tình trạng cấu trúc mũi của bạn để xác định được dung tích chất Filler phù hợp chuyên gia sẽ tiêm trực tiếp vào phần sống mũi. Không cần đợi lâu, với 10-15 phút là bạn đã có được dáng mũi cao, thẳng như mong ước. Với phương pháp này bạn hoàn toàn không mất thời gian để đợi vết thương hồi phục và không cần cắt chỉ.Vì thế, sau khi nâng mũi bạn vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường.Tuy vậy, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy chỉ áp dụng hiệu quả với những trường hợp khuyết điểm ở mũi tương đối dễ dàng hỗ trợ duy trì dáng mũi từ 9 tháng đến 1 năm.Đối với chiếc mũi thấp tẹt thì tốt nhất nên xác định phương pháp chỉnh sửa nâng mũi.

  – Biện pháp Nâng mũi phẫu thuật là phương án tối ưu nhất để hỗ trợ nâng cao hiệu quả nhất chiếc mũi thấp tẹt. Vì phẫu thuật tác động được vào cấu trúc của mũi từ sống mũi, trụ mũi, cánh mũi, đầu mũi nên giúp chị em sở hữu được một chiếc mũi đẹp hoàn thiện nhất. Các bạn sẽ có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất vì chỉnh sửa can thiệp được vào cấu trúc của mũi từ sống mũi, trụ mũi, cánh mũi, đầu mũi . Vì phải sử dụng dao kéo nên sau khi nâng mũi có thể mất một khoảng thời gian thì mũi mới có thể ổn định lại như bình thường|Cần mất một khoảng thời gian thì mũi mới có thể ổn định lại như bình thường bởi vì phải đụng chạm dao kéo nên sau khi nâng mũi

  phương pháp nâng mũi bọc sụn bao lâu hết sưng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, tay nghề bác sĩ và kỹ thuật nâng mũi mà bạn lựa chọn. Tuy vậy thời gian có thể như sau:

  – Từ 1 đến 2 ngày sau phẫu thuật nâng mũi thì sẽ có hiện tượng bầm và sưng. Đây là điều hết sức tự nhiên do phản ứng của cơ thể nên không nguy hiểm.

  – Từ 3 đến 4 ngày sau ca phẫu thuật, vết thương sẽ giảm đi và bớt sưng hơn.

  – Sau 7 ngày thì vết thương đã lành da và bạn sẽ được cắt chỉ.

  – Để chiếc mũi hoàn toàn ổn định thì thông thường cần từ 4 đến 6 tuần, tùy vào cơ địa mỗi người cũng như cách tự chăm sóc có tốt hay không.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật sửa mũi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Last edited by a moderator: 11/3/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN