Chân tảng đá, đá mỹ nghệ Thiên Phú.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi daoquang, 8/8/14.

 1. daoquang

  daoquang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/7/14
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chân tảng đá, đá mỹ nghệ Thiên Phú.​


  Hiện nay chúng ta mới tìm kiếm và khai quật được một phế tích kiến trúc cổ của hoàng thành xưa trong khi đang thi công công trình xây nhà quốc hội và hội trường ba đình mới, khu kiến trúc cổ này có chiều dài 140,14m theo hướng bắc - nam, chiều rộng 37,85m theo hướng đông – tây.

  Tại đây người ta tìm thấy nhiều dấu tích xưa, những kiến trúc này ban đầu được xác định là một tổ hợp kín trúc có liên quan mật thiết với nhau, bao gồm một “tòa nhà nhiều gian” và một dãy các “lầu lục giác”, dưới chân những chiếc cột của lầu lục giác là những chân tảng làm hoàn toàn bằng sa thạch có màu sám. Mặt chân được chạm những cách sen manh phong cách nghệ thuật thời lý.

  Những dấu tích lịch sử như khẳng định về sự thành công trong nghệ thuật trạm khắc của dân tộc ta từ bao đời nay. Hiện nay tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân đã và đang kế thừa và phát huy những truyền thống, nghệ thuật của ông cha xưa, những mẫu chân tảng đá với những nét hoa văn của mỗi thời đại đang dần được tái hiện lại nơi đây.

  Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú – Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, hệ thống thiết bị tiên tiến chúng tôi sẵn sang và tự tin cung cấp cho quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả hợp lý như: mộ đá, lăng mộ đá, chân tảng đá, cột đá…những sản phẩm có đòi hỏi độ chính xác cao.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chân tảng đá, đá mỹ nghệ Thiên Phú.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. nguyenyen

  nguyenyen Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bán mẫu chân tảng đá đẹp kê cột gỗ
  [​IMG]
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN