Chào đón hơn 2 triệu m2 sàn văn phòng Phú Nhuận cho thuê

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tampdmsoft, 29/7/15.

 1. tampdmsoft

  tampdmsoft

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Thị trường Văn phòng cho thuê Tp.HCM trong đầu năm vừa qua mà trang atareal.com đưa tin cho biết, giá cho thuê trong quý này tăng xấp xỉ 1% đồng thời. Đồng thời, sự gia tăng diễn ra khi nhu cầu từ người thuê được đẩy mạnh và mở rộng tại Quận 1, 3, Tân Bình, Phú Nhuận.

  Mặc dù vậy, nguồn cung văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận mới trong 2 quý liên tiếp hiện tăng nhanh chóng, càng thể hiện rõ sức ép đối từ thị trường đối với mức tăng trưởng giá thuê trong khu vực suốt cả năm 2015 là điều có thể dự đoán được.

  Cũng theo thống kê của An Tâm Real, mức tăng trưởng văn phòng cho thuê tại Tp.HCM đã bị ngăn hãm lại. Trong khi đó, mặc dù thị trường trung tâm Tp.HCM có thêm nguồn cung mới nhưng giá thuê ở các quận trung tâm tài chính vẫn duy trì ở mức giá khá cao.

  [​IMG]
  Tổng số khách hàng cần thuê văn phòng tại khu vực Tp.HCM so với năm 2014 đã tăng chóng mặt và đạt hơn 1.500.000 m2 trong 6 tháng đầu năm 2015. Dự đoán đến cuối năm, lượng giao dịch sàn van phong cho thue quan Tan Binh đạt móc 2.000.000m2 .

  Bên cạnh đó, thị trường cho thuê Tp.HCM đã bắt đầu chịu tác động của việc lấp đầy và tăng không gian thứ cấp trong quý II này. Trái lại, các quận cạnh trung tâm tiếp tục giảm diện tích sàn trống diễn ra sôi nổi tại Quận 10 và Quận 4 với nhiều chiêu khuyến mãi gây sốc.

  Những quận thành phố dẫn đầu về mức tăng trưởng giá thuê trong quý II/2015 đó là Quận Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 3. Trong khi đó, vì sự suy giảm mạnh của nguồn cầu và nguồn cung mới lại tăng vào năm 2016, văn phòng Quận 1 trung tâm đã phải đối mặt với mức giảm giá thuê đầu tiên. Đây cũng chính là thách thức đối với các chủ tòa nhà khi muốn việc giữ chân khách hàng lớn ở nhiều thị trường khác nhau, ngoại trừ Bình Thạnh và Quận 10.

  Tại 2 quận trung tâm tài chính lớn của khu vực Tp.HCM là Quận 1 và Quận 3 hiện đang tồn tại thực tế và triển vọng vô cùng đối lập. Mặt khác, có sự gia tăng văn phòng cho thuê 100m2 tại tphcm sẽ làm hấp dẫn thị trường không gian thứ cấp, bên cạnh đó nguồn cung mới sắp đưa vào năm 2016 sẽ có nhiều khả năng gây áp lực đối với giá thuê.

  nguồn ATAReal: atareal.com/van-phong-cho-thue/quan-phu-nhuan.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chào đón hơn 2 triệu m2 sàn văn phòng Phú Nhuận cho thuê

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN