Chất liệu sụn vách ngăn trong nâng mũi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi scorpion8626, 9/5/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi tân tiến, theo đó thì việc sử dùng các chất liệu cũng khác nhau. Vậy những chất liệu sụn nâng mũi nào là an toàn nhất. Bài viết sau sẽ phân tích để giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích khi nâng mũi.

  Như chúng ta đã biết có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi như nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Hàn Quốc….Vậy vật liệu sụn được sử dụng trong từng kỹ thuật đó như thế nào, dùng loại sụn nào an toàn nhất?
  [​IMG]

  Theo chuyên gia có 2 loại chất liệu sụn được dùng chủ yếu để nâng mũi đó là sụn nhân tạo và sụn tự thân.
  Chất liệu sụn tự thân

  Trước đây việc nâng mũi người ta thường sử dụng sụn silicon để nâng mũi, tuy nhiên phương pháp này càng ngày càng bộc lộ rõ các bất lợi như làm cho mũi bị bóng đỏ đầu mũi, gây rách da mũi. Vì vậy việc thay thế sụn nâng mũi bằng sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của chính cơ thể người nâng mũi.


  Sử Dụng Sụn Vách Ngăn Nâng Mũi

  Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là chất liệu ưu tú cho nâng sống mũi vì hầu như không gây ra biến chứng. Ngoài ra sụn nâng mũi vách ngăn có đặc tính là dễ tạo hình nên giúp cho bác sĩ thẩm mỹ dễ gọt giũa bởi độ mềm dẻo và linh hoạt.

  Sử Dụng Sụn Vành Tai Nâng Mũi

  Sụn vành tai là vật liệu được lấy ở tai, với đường mổ sau tai ta có thể dễ dàng lấy sụn ở loa tai. Sẹo mổ nằm sát ngay rảnh sau tai( cach 3 – 4 mm) nên rất khó nhìn thấy vế mổ. Đặc biệt, thực hiện lấy sụn vành tai không để lại bất kỳ biến chứng hay dị dạng ở tai. Nâng mũi bọc sụn tai cũng là một trong những phương pháp nâng mũi s line thịnh hành được thực hiện nhiều nhất hiện nay.

  Sụn Sườn Được Sử Dụng Nâng Mũi
  Các bác sĩ chỉ thực hiện lấy sụn sườn khi khách hàng có nhu cầu hoặc sụn vành tay hoặc vách ngăn quá ít không đủ sử dụng. Với nâng mũi bằng sụn sườn các bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch nhỏ ở ngay nếp vú nên khách hàng không bị thấy vết sẹo. Để khắc phục độ cong vênh của sụn sườn các bác sĩ lấy phần chủ yết nàm ở trung tâm của sụn sườn để nâng sống mũi.

  Chất liệu sụn nhân tạo trong nâng mũi
  Sụn nhân tạo đa phần sử dụng là các chất liệu như dacron, teflon hay medpor và silicon dẻo. Những loại sụn nâng mũi nhân tạo này thường được đúc khuôn theo mẫu sẵn đã được tạo khuôn. Bên cạnh đó chi phí cho những phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân cũng có giá rẻ hơn.

  Ngoài ra một số chất làm đầy như juvedrem cũng được xem là sụn nâng mũi nhưng không phải phẫu thuật đưa chất liệu vào mà phải tiêm vào dùng trong kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện một mũi tiêm duy nhất vào xương sống mũi, chỉnh sửa, tạo hình dáng mũi cao. Sau khoảng 10 – 15 phút chất làm đầy sẽ đông cứng lại tạo dáng mũi đẹp như ý. Tuy nhiên kỹ thuật này phải được tiến hành định kỳ mới mong giữ được dáng mũi ổn định.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chất liệu sụn vách ngăn trong nâng mũi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN