Chậu rửa bát nào tốt nhất?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi rvvinastyle, 21/11/15.

 1. rvvinastyle

  rvvinastyle Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/9/14
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Không chỉ có bếp, máy hút mùi mới được các gia đình quan tâm khi chọn mua thiết bị nhà bếp cho gia đình mà chậu rửa bát cũng rất được quan tâm bởi một không gian bếp không thể thiếu chiếc chậu rửa bát. Giữa đa dạng những chiếc chậu rửa bát được bày bán trên thị trường thì chậu rửa bát loại nào tốt nhất? căn cứ vào đặc điểm gì để biết đâu là một chiếc chậu rửa bát tốt?

  Để đánh giá một mẫu chậu rửa bát có tốt hay không? chủ yếu người ta căn cứ vào chất liệu làm lên mẫu chậu rửa bát, những mẫu chậu rửa bát hiện có trên thị trường được làm từ 3 chất liệu chính hoặc là làm từ thép không gỉ hoặc chậu rửa bát được làm từ đá hoặc chậu rửa bát làm từ Inox. So sánh các mẫu chậu rửa bát được làm từ ba chất liệu này để rút ra được chậu rửa bát nào là mẫu chậu rửa bát tốt nhất hiện nay.

  Trước tiên là những mẫu chậu rửa bát được làm từ thép không gỉ, đặc trưng của những mẫu chậu rửa bát làm từ chất liệu này là nhẹ, chậu rửa bát làm từ chất liệu này thường được đúc liền khối, chiều sâu hố chậu chỉ đạt khoảng 17 đến 20 cm. Những mẫu chậu rửa bát dạng này cũng có khả năng chống oxy hóa cao, xi phông của các mẫu chậu này thường là dạng xi phông liền nhấn thụt, rỏ rác liền với chậu. Đại đa số các mẫu chậu rửa bát nhập khẩu của Châu Âu đều làm từ chất liệu này, những mẫu chậu rửa bát làm từ chất liệu này có giá thành cao hơn so với những mẫu chậu rửa bát làm từ các chất liệu khác.

  Với những mẫu chậu rửa bát làm từ đá thường có trọng lượng lớn, để lắp được những mẫu chậu rửa bát này thì yêu cầu đối với bàn đá của tủ bếp phải có khả năng chịu được lực rất tốt, thông thường các gia đình chọn mua chậu rửa bát này bàn bếp đỡ phải đổ bằng bàn bê tông phía dưới bàn đá, tuy nhiên khi sử dụng chậu rửa bát làm từ chất liệu này nếu sảy ra va đập mạnh sẽ rất dễ bị nứt vỡ.

  Với các mẫu chậu rửa bát được làm từ inox thì mang những đặc điểm khá khác biệt. Trong số những mẫu chậu rửa bát được làm từ Inox còn được chia thành 2 loại cơ bản gồm: Chậu rửa bát làm từ inox 201 hoặc inox 430 và chậu rửa inox 304. Các mẫu chậu rửa bát làm từ inox 201 hoặc inox 430 cũng có những đặc trưng tương tự như chậu rửa bát làm từ thép không gỉ, tuy nhiên những mẫu chậu rửa bát làm từ những chất liệu inox này có khả năng chống oxy hóa rất kém, sau thời gian sử dụng chậu dễ bị gỉ sét. Chất liệu Inox này thường được các đơn vị sản xuất chậu rửa bát trong nước sử dụng như các mẫu chậu rửa bát của Sơn Hà, chậu rửa bát Tân Á …. Những mẫu chậu rửa bát này có giá thành rẻ hơn những chiếc chậu rửa bát được làm từ inox 304. Chậu rửa bát inox 304 luôn được đánh giá cao nhất và được đại đa số các gia đình lựa chọn, chậu rửa bát làm từ inox 304 có khả năng chống oxy hóa cao, chậu rửa bát làm từ chất liệu này thường có chiều sâu hố chậu từ 22 đến 27 cm, khi sử dụng chậu này không bị bắn nước ra bên ngoài. Chậu rửa bát làm từ Inox 304 có giá thành vừa phải thích hợp với túi tiền của mọi gia đình. Trên thị trường hiện có chậu rửa bát của AMTS hay chậu rửa bát của Gorlde làm từ chất liệu này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chậu rửa bát nào tốt nhất?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN