Chế độ chuyển đổi thông minh của tủ lạnh samsung

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 17/3/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ưu điểm của hệ thống 2 dàn lạnh độc lập của tủ lạnh Samsung
  Hiện nay, Samsung đã công bố một dòng mới của tủ lạnh với hai dàn lạnh độc lập. Vì vậy, hệ thống hai dàn lạnh độc lập của tủ lạnh Samsung mang lại lợi ích cho người sử dụng? Hãy để chúng tôi tìm hiểu điện tử XANH qua bài viết dưới đây!
  Với hai làm mát độc lập, tủ lạnh sở hữu hai hệ thống quạt để ngăn chặn làm mát và ngăn đông riêng biệt trong tủ lạnh. Nhờ sự sắp xếp thông minh này, Samsung tủ lạnh với hai dàn lạnh độc lập sử dụng tiết kiệm năng lượng và hiệu quả hơn. Cụ thể:

  Xem thêm:trung tam bao hanh tu lanh hitachi

  giữ ẩm tối ưu lên đến 70%
  cho những dòng tủ lạnh cũ, di chuyển các khuyết luồng không khí lạnh giữa đông lạnh và lạnh mang hơi ẩm từ các loại rau và truyền thanh. trong khi đó, trên bề mặt của các loại rau, trái cây khô héo rất nhanh chóng, do đó bạn sẽ phải sử dụng giấy, túi nhựa hoặc túi thực phẩm bọc để giữ cho thực phẩm tươi sống.
  và dòng thứ hai tủ lạnh mát, giữ độ ẩm trong tủ lạnh để làm mát và ngăn đá hoạt động độc lập. Do đó, độ ẩm từ các loại rau không hóa đá mà sẽ lưu hành trong không gian của tủ lạnh.
  không có mùi giữa không gian và tủ lạnh
  với một hệ thống máy nén duy nhất, mùi của thực phẩm trong mát ngăn chặn sự xâm nhập của các loại thực phẩm đông lạnh, và ngược lại, vì hai không gian được kết nối với nhau. trong khi đó, hệ thống làm mát kép để ngăn chặn trao đổi không khí giữa hai ngăn, do đó đảm bảo hương vị ban đầu của thực phẩm.
  nhiệt độ và nhiệt độ thấp được duy trì thường xuyên hơn
  các hệ thống làm mát độc lập trong từng trường hợp có thể mang lại không khí lạnh đến mọi góc của khung xe. Do đó, không khí lạnh được thống nhất trên toàn bao vây để chênh lệch nhiệt độ là 10C. đồng thời, không khí lạnh cũng được duy trì thường xuyên hơn so với tủ lạnh thông thường để giúp thực phẩm tươi lâu hơn trong bất kỳ vị trí nào trên tủ.
  [​IMG]
  Xem thêm:sửa máy giặt lg

  làm mát nhanh hơn
  hai hệ thống trong nhà, và hai hệ thống quạt hoạt động một cách độc lập để ngăn chặn đóng băng và ngăn làm mát, tủ lạnh có thể giúp đạt được nhiệt độ tối ưu cho một khoảng thời gian ngắn hơn so với hầu hết các tủ lạnh trên thị trường. Như vậy, hệ thống này cũng giúp làm giảm điện năng tiêu thụ và tiêu dùng của nhà ở.

  switch thông minh
  Một làm nổi bật hơn nữa những ưu điểm của hệ thống này là hai đơn vị trong nhà làm cho nó có thể chuyển đổi giữa làm lạnh và đông lạnh không gian ngăn kéo lại với nhau. lên đến 5 chế độ chuyển đổi để lựa chọn . tùy thuộc vào người sử dụng cần
  Khi bạn Mun ngăn chặn sự thay đổi chế độ của mùa đông, chỉ cần nhấn vào nút "Convert Freezer" giữ trong 3 giây, đèn LED sẽ hiển thị chế độ, do đó, chỉ cần chọn chế độ mong muốn.
  Lưu ý:

  + oFF có nghĩa là tắt nhà nước, không tắt hoặc nhiệt độ tủ lạnh vẫn dưới mức đóng băng ngăn kéo 150C.
  + Khi bạn chuyển từ mùa đông để ngăn phòng lạnh, bạn có thể mở cửa để tránh đông nhanh hơn quá trình chuyển đổi và chuyển đổi thời gian sẽ phụ thuộc vào giờ mở cửa.
  trên đây là một số trong những lợi thế của hệ thống đặc trưng hai mát độc lập Samsung tủ lạnh. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan của hệ thống thông minh hơn. Nếu bạn có câu hỏi hoặc chia sẻ một cái gì đó, hãy bình luận trong phần dưới đây để nhận được phản ứng ẩn nhanh nhất!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chế độ chuyển đổi thông minh của tủ lạnh samsung

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Chế độ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Chefs EH DIH321 chiếc bếp từ đôi giá rẻ tốt nhất hiện nay Thứ ba lúc 4:00 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Tháng 5, mua bếp từ Chefs EH DIH321 giảm giá 1 triệu đồng 11/5/19
Rao Vặt Toàn Quốc Khuyến mãi bếp từ chefs ngày hè sôi động 26/4/19
Rao Vặt Toàn Quốc Đối tác phân phối đặc sản chè tân cương thái nguyên 19/4/19
Rao Vặt Toàn Quốc CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA TIA UV GÂY NÊN LÃO HÓA DA 14/4/19

Like và Share ủng hộ ITSEOVN