Chevrolet Captiva bị thu hồi tại Việt Nam do lỗi thuật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi huyennt1709, 13/5/15.

 1. huyennt1709

  huyennt1709 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/9/14
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Theo những thông tin mới nhất thì hãng Chevrolet tại Việt Nam có nhận được những thông báo về việc mẫu xe Chevrolet Captiva bị lỗi từ phía khách hàng, Sau khi nhận được những phản hồi như vậy GM Việt Nam đã cử những kỹ thuật viên có kinh nghiệm xem xét và đúng như theo mô tả của khách hàng.
  Trong quá trình điều khiển do có vấn đề trục trặc mà mẫu xe này hiện gặp phải tại bộ phận dây đai an toàn, sau khi nhận thấy có lỗi ở mẫu xe này hãng GM Việt Nam đã có thông báo ngay lập tức thu hồi gần 500 chiếc Chevrolet Captiva tại Việt Nam đễ khắc phục lỗi.
  Và cũng theo nguồn tin tức từ GM Việt Nam, Chevrolet Ha Dong một trong những đại lý ủy quyền lớn nhất của thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam đã gửi thư tới khách hàng từ ngày 20/8 hãng GM sẽ triệu hồi tất cả 108 xe Captiva 1LR26 LE9 Engine, Captiva KLAC CM51/2256 (triệu hồi 144 xe) và Captiva KLAC CM51/2257 (triệu hồi 216 xe) tất cả những xe này có thời gian sản xuất từ 29/9/2011 đến 3/6/2014. Như vậy ngay trong lần thu hồi này tổng cộng có 486 xe Chevrolet Captiva phải thu hồi. Với số lượng cũng không nhỏ
  Với lý do được đưa ra trong quá trình triệu hồi mà hãng GM Việt Nam là do trong quá trình lắp ráp dây đai an toàn của mẫu xe Chevrolet Captiva có thể xảy ra hiện tượng lắp không đúng quy cách theo chuẩn kỹ thuật, từ đó dẫn đến hiện tượng bu-lông giữ cố định một đầu dây đai vào khung xe không được lắp xuyên qua lỗ trên mặt bích của cơ cấu giữ đầu dây đai để cố định đầu dây đai. Vì vậy không đảm bảo cho người lái xe và người ngôi trên xe
  Vì vậy nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, GM Việt Nam khuyến nghị tất cả các khách hàng có xe thuộc diện triệu hồi liên hệ trực tiếp với hệ thống đại lý Chevrolet và trạm dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc để kiểm tra và khắc phục lỗi nếu có.Thời gian dự kiến cho hoạt động kiểm tra, khắc phục vào khoảng 0,3-0,7 giờ/xe. Như vậy năm 2014 là 1 năm mà Chevrolet phải đưa ra lênh thu hồi nhiều nhất từ trước cho tới nay.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chevrolet Captiva bị thu hồi tại Việt Nam do lỗi thuật

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN