Chevrolet Onix hiện ở Brazil màu mới thêm thông minh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi anhdon11, 21/7/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/7/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  giá xe chevrolet spark duo - Dựa trên Chevrolet Onix mới sẽ được sự giới thiệu vào cuối tháng này tại Brazil, nhãn hiệu của cà vạt phát triển ở ấy một "mạo hiểm" bản của loại xe này được gọi là Onix Activ.

  Tham khảo giá xe chevrolet spark duogiá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long
  Cầu thủ người Brazil Portal News mới đây báo cáo hình ảnh Automotivas mách nhỏ các mẫu và những yếu tố nhưng mà xác định Chevrolet Onix Activ , một biến thể cái chéo của xe bé nhỏ gọn này sẽ sớm được gia hạn tại thị trường Brazil và do vậy, với lẽ, cũng ở nước tôi.
  Để khởi đầu mang , nó trải nghiệm được đề cập rằng trong facelift này Chevrolet Onix cho thấy số 1 khuôn mặt bè cánh xây cất điệu bạn bè sở hữu đèn pha mới hơn, đui phía trước mới hơn và điểm giới hạn thế hệ và hoàn tất thế hệ bên trong, danh mục đầu tư cải tạo cửa và số 1 hệ thống thông tin giải trí MyLink cập nhật .
  bạn cũng với thể vồ cập đến: Colombia đạt JAC S2, mẫu crossover đa năng
  [​IMG]
  những tay lái trợ lực bây chừ sẽ được thay thế bởi vì 1 giúp đỡ bằng điện , và động cơ số 1.0 và một.4 lít tạo hưởng thụ nguồn chế tạo của mô hình này sẽ diễn giả một bài bình chọn có một mục đích làm giảm tiêu thụ nhiên liệu.
  nhưng mà tính mới hơn nhất sẽ được trình diễn của Onix Activ , cho biết bạn dạng chiếm hữu tên chiếm hữu thể được nhìn thấy ở phía bên trải nghiệm của cổng sau và phía cửa ra vào. Trong thực tế, ngay tại nó xác định dòng Spark "chéo" nhưng mà vừa qua đã hình thành ở Mexico.
  người chơi cũng với thể lưu ý đến: Chevrolet Onix, bây chừ chiếm hữu sẵn chiếm hữu 5 tốc độ hộp số tay
  [​IMG]
  Mô hình này chiếm hữu mặt khía cạnh và chắn bùn phía sau, nhựa màu đen bên cạnh bánh xe và bên hông , trong ấy với số 1 thời trang được phép họ để yêu dấu mang những thanh mái.
  Rõ ràng, nhiệm vụ của nó là để đương đầu mang mô hình giống như Renault Sandero StepwayVolkswagen Crossfox , và Ý Định sẽ để giá ở Brazil sở hữu lẽ là cao bầy số 1 chút so với bạn dạng LTZ Onix, giống như đang bán trên thị trường ở Colombia sở hữu hộp số taytự động .
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chevrolet Onix hiện ở Brazil màu mới thêm thông minh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN