Chỉ có 9 bước sẽ giúp cho bạn cách lắp đặt tay co thủy lực nhanh nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xuanpho, 15/4/16.

 1. xuanpho

  xuanpho

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Cửa đi nhà chúng ta ko được lắp thiết bị tay co thủy lực - sở hữu chức năng hãm tốc độ đóng, mở cửa. sở hữu hiện tượng siêu nguy hiểm là gió hút mạnh với thể làm cho cửa đóng, mở siêu mạnh, nếu không để ý thì mang thể bị kẹp dập tay chân, đặc thù là nguy hiểm đối mang trẻ nhỏ. các bác thử hình dung con trẻ mới vài tuổi đứng xớ rớ ở cửa mà gió mạnh đập cái uỳnh thì nguy hiểm cỡ nào. Tay co thủy lực mang tác dụng hãm mở, đóng từ từ cánh cửa để giải quyết vấn đề này. Thêm vào đó bác nào ko với thói quen ra vào khép cửa thì đây cũng là 1 giải pháp cực kỳ hữu hiệu.

  [​IMG]

  Để việc tiêu dùng tay co thủy lực được hiệu quả và bảo đảm tuổi thọ của sản phẩm, nên thực hiện việc mua lựa & lắp ráp thật chính xác chúng tôi sẽ hưỡng dẫn các bạn cách lắp đặt tay co thủy lực nhanh nhất hiện tại mang các bước thực hiện đơn giản :

  tậu lựa Tay đẩy hơi : Đây là chi tiết quan trọng để Tay đẩy tương đối thích hợp có nhu cầu thực tế, để cửa vận hành nhẹ, ko gây tiếng ồn và tiết kiệm mức giá .
  • Trọng lượng cửa dưới 40 Kg, bề rộng dưới 1000 mm, sắm lọai DT-180.
  • Trọng lượng cửa dưới 80 Kg, bề rộng dưới 1200 mm, mua lọai DT-280.
  Trên bảng hướng dẫn thường được ghi thông số trọng lượng 80 > 120 kg, thông số nhỏ chỉ trọng lượng cố định của cánh cửa, thông số to chỉ tải trọng phát sinh, ( bao gồm trọng lượng cánh cửa trọng lượng phát sinh như bị gió đẩy, sử dụng tay kéo khởi động để cửa chạy về, dung sai điều chỉnh lực kéo cửa ) bởi thế chỉ mua thông số nhỏ nhất .

  Xác định vị trí đặt hộp áp lực . ( Vị trí cửa mở vào, ráp phía trong nhà, chiều trái)

  [​IMG]

  để ý : Bản vẽ kỹ thuật đính kèm chỉ dành cho cửa sở hữu bề rộng 1000 mm, đối với các lọai cửa sở hữu kích thước khác, phải tìm thông số như sau :
  • Bước một : Lấy dấu 6% của bề rộng cánh cửa, tính từ tim bản lề đến vít chỉnh tốc độ ( Ví dụ : cửa rộng 800 mm / 6% = 48 mm ).
  • Bước 2 : Lấy dấu khoan mồi 4 lỗ vít sử dụng để bắt hộp áp lực vào cánh cửa và 2 lỗ vít tay đẩy lên
  • Bước 3 : Hướng mặt ốc chỉnh tốc độ của hộp áp lực về phía bản lề, ráp chặt hộp áp lực bằng 4 vít
  • Bước 4 : Đóng cửa lại ráp tay đẩy cố định vào hộp áp lực, tay di động vào khung bao xiết chặt ốc ( tháo ốc liên kết tay di động và tay cố định, không được để dính liền) .
  [​IMG]
  • Bước 5 : Mở cửa ra tại vị trí 90o – 102o ( tùy theo góc mở cho phép) dùng tay kéo tay cố định xoay 180o (xuôi chiều kim đồng hồ, ra vị trí ngược lại) khi nghe âm thanh “Click” tại hộp áp lực, là hệ thống áp lực đã định vị điểm ngừng 90o của tay đẩy khá.
  • Bước 6 : Nới lõng ốc định vị ra, xoay tay di động ra hoặc vô cho ưa thích có khỏang cách lỗ liên kết trên tay cố định ( tạo 2 tay đẩy thành góc vuông ) xiết tạm ốc liên kết lại .
  • Bước 7 : dùng tay kéo cửa để tạo lực khởi động, buông tay ra cửa sẽ tự chạy vể vị trí 0o, sau ấy mở cửa tới vị trí 90o > 102o để kiểm tra vị trí dừng cửa .
  • Bước 8 : Tạo lực để đóng khóa cửa.
  [​IMG]
  • khi đóng cửa với tay đẩy tương đối, cửa thường không khép kín do bị vướng ron chống cháy, ron giãm âm, chốt khóa, yếm khung bao, và được khắc phục bằng phương pháp nâng cao tốc độ 2, để đóng cửa, phương pháp này gây nguy hiểm cho người dùng, hộp áp lực bị xì dầu, không kiểm sóat được tốc độ đóng cửa,gây tiếng ồn vượt mức cho phép, do đó bắt buộc thực hiện đúng nguyên tắc kỹ thuật như sau :
  • Tháo ốc liên kết 2 tay đẩy ra, sử dụng tay kéo tay cố định về phía ổ khóa 5o > 7o tùy theo lực cản của cửa, giảm chiều dài tay di động cho yêu thích có vị trí mới của tay cố định, xiết chặt ốc liên kết và ốc định vị của tay di động lại.

  chú ý : Long đen ốc liên kết ặt răng bên trên, mặt láng bên dưới, ví như để lộn mặt hoặc không dùng, lúc đóng cửa sẽ mang âm thanh lạ tại vị trí này.
  • Bước 9 : Kiểm sóat tốc độ đóng cửa
  • Vặn ốc tốc độ một ra, vô, vận tốc cửa chạy từ vị trí 90o đến 20o với thời gian khỏang 9 giây là đúng.
  • Vặn ốc tốc độ số 2 ra hoặc vô và quan sát vận tốc chạy từ vị trí 20o đến 0o mang thời gian khỏang 5 giây là đúng. ( Điều chỉnh tốc độ 2 luôn luôn chậm hơn tốc độ 1, mỗi lần vặn ốc điều chỉnh không quá ¼ vòng ).
  • Vặn xuôi chiều kim đồng hồ là giảm tốc độ, ngược chiều kim đồng hồ là nâng cao tốc độ.

  để ý :
  - Cửa mở vào chiều nên. Thao tác như trên, chỉ dời vị trí hộp áp lực sang bên trái.( Luôn luôn nằm về hướng bản lề )
  - Cửa mở ra chiều phải & trái. Thao tác như trên chỉ dời vị trí hộp áp lực ra ko kể.
  - ko được sử dụng tay đẩy, đóng cửa lại lúc cửa đang chạy tự động.
  - Chỉ ngừng cửa tại vị trí 90o, không được ép dừng quá 30 giây tại những vị trí khác.
  - Cửa có góc mở to hơn 90o, cần gắn thêm linh kiện định vị 90o để hạn chế nếu vô tình đẩy rộng cánh cửa làm tuột nhông tốc độ .

  siêu thị chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu chính hãng, chúng tôi sở hữu gần như những mã hàng tay co thủy lực. Giảm 10% giá cho các chủ thầu xây dựng đặt tậu sở hữu khối lượng to, hỗ trợ thuế VAT.

  ngày nay chúng tôi mang những mẫu sản phẩm tay co thủy lực giá rẻ của hãng vvp có nguồn gốc thái lan chất lượng và giá tiền thông minh phù hợp cho cả công trình dân dụng

  Hỗ trợ miễn phí vận chuyển trong nội thành hà nội, sản xuất dịch vụ gửi hàng trong 24h cho người dùng ngoại tỉnh

  Tư vấn lắp đặt miễn phí 24/24

  Bảo hành miễn phí, hỗ trợ thay thế linh phụ kiện

  Nhận lắp đặt, thi công xỉ lẻ tại khu vực hà nội, nếu công trình ở xa thì buộc phải có số lượng to
  xem thêm video cách lắp đặt tay co thủy lực thực tế tại đây :
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chỉ có 9 bước sẽ giúp cho bạn cách lắp đặt tay co thủy lực nhanh nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN