Chí Công phản kháng án phạt của Ban kỷ luật VFF

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thaivh, 24/8/16.

 1. thaivh

  thaivh

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một mặt cho rằng Ban kỷ luật VFF không có đủ cơ sở để đưa ra án phạt với mình, một mặt trung vệ Chí Công sẽ có đơn khiếu nại gửi lên Ban xử lý khiếu nại VFF, sau khi anh bị treo giò 5 trận.
  [​IMG]
  Hôm qua 23/8, Ban kỷ luật VFF đã ra án phạt nguội dành cho Chí Công là cấm 5 trận và nộp phạt 15 triệu đồng. Ở trận Cần Thơ - Than Quảng Ninh, Chí Công được cho là đã có những lời lẽ hăm dọa trọng tài Ngô Duy Lân. Sau trận, trọng tài này đã nói với Ban kỷ luật là Chí Công buông lời tục tủi và hăm dọa tính mạng mình.

  Dựa trên lời nói của ông Lân cùng các báo cáo của giám sát và giám trọng tài làm nhiệm vụ trong trận Cần Thơ và T.Quảng Ninh, Ban kỷ luật đã thông qua mức án cấm 5 trận và nộp phạt 15 triệu đồng đối với Chí Công.

  Với mức án cấm 5 trận, Chí Công đã chính thức nghỉ hết mùa giải năm nay, do V-League 2016 chỉ còn 4 vòng đấu. Ngoài ra, Chí Công không thể góp mặt trong trận đấu đầu tiên của V.League 2016 cùng Cần Thơ.

  Ngay sau án kỷ luật dành cho mình, trung vệ Chí Công đã vô cùng bức xúc: “Tôi không phục cách xử phạt của Ban kỷ luật VFF. Nếu muốn xử phạt tôi và phạt như thế phải làm sao cho thuyết phục, phải có bằng chứng và nhìn từ mọi hướng chứ không thể nghe 1 phía trọng tài xong rồi xử cầu thủ. Nếu có bằng chứng thì tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với án phạt nhưng không đưa ra được bằng chứng, tôi nghĩ chính họ phải chịu trách nhiệm”.

  Được biết, Chí Công sẽ làm đơn khiếu nại về án phạt dành cho mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chí Công phản kháng án phạt của Ban kỷ luật VFF

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN