Chi phí đèn led Hàn Quốc đường phố khá đắt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhlamgame, 26/6/15.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  359
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi công nghệ đèn LED Hàn Quốc trang trí tiếp tục thể hiện trong khía cạnh khác nhau của cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, một trong những nơi mà họ đang trở nên ngày càng phổ biến hơn là các đường phố. Theo truyền thống, các đường phố của chúng tôi đã được chiếu sáng. Ánh sáng LED đèn đường đã được chứng minh có nhiều lợi ích hơn các loại đèn, trong đó có sản xuất nhiều hơn ánh sáng trên mỗi W và thể thao kiếp sống còn. Tuy nhiên, có một số mặt hạn chế để các đèn chiếu sáng, như ánh sáng chói. Hãy có được một sự hiểu biết tốt hơn về đèn đường LED và làm thế nào họ đang nhanh chóng trở thành những ánh sáng để hướng dẫn đường đi của chúng tôi.

  [​IMG]

  Hiện nay có tại các thành phố Việt Nam đã được cài đặt một số hình thức chiếu sáng đường phố LED. Mặc dù có nhiều thành phố và tiểu bang đang nhảy trên, nhiều lo âu có thể là do chi phí. Chi phí ban đầu cho đèn LED trang trí chiếu sáng cài đặt có thể được 4-6 lần so với đèn sợi đốt. Tuy nhiên, việc sử dụng đèn led giúp tiết kiệm năng lượng hơn.

  Như chúng ta đã thảo luận các chi phí ban đầu của việc cài đặt đèn LED Hàn Quốc trang trí tại Việt Nam khá đắt, đó là một trong những vấn đề nhiều thành phố và tiểu bang phải đối mặt khi lựa chọn để trang bị thêm đèn đường phố của họ. Một mối quan tâm lớn đối với các đèn chiếu sáng là xu hướng của họ trừng trừng.

  Ngay cả với một số các khiếu nại xung quanh đèn đường LED, có nhiều cách để chống lại những vấn đề này. Các thành phố có thể chọn để sử dụng nhiều hơn môi trường xung quanh săn chắc đèn LED hoặc đèn LED với mức độ chiếu sáng thấp. Sử dụng đèn chiếu sáng đường phố với một lĩnh vực hẹp của ánh sáng để duy trì kiểm soát chùm cũng có thể là một lựa chọn. Một khả năng khác được coi là kết hợp một nội thất khuếch tán đặc biệt trên đèn để giảm độ chói .

  Vì vậy, việc sử dụng đèn led trang trí nội thất Hàn Quốc vào đường phố đang là mối quan tâm lớn của nhà nước Việt Nam chưa có câu trả lời.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chi phí đèn led Hàn Quốc đường phố khá đắt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN