Chi phí thuê bao gói A truyền hình An Viên Hà nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuylt193, 19/1/16.

 1. thuylt193

  thuylt193 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/9/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Phát triển trên 2 cơ sở hệ thống truyền hình kỹ thuật số vệ tinh và kỹ thuật số mặt đất – Dịch vụ truyền hình An Viên là đơn vị kênh nghe nhìn, giải trí trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu xem truyền hình của nhiều đối tượng với khách hàng khác nhau.

  Với mức dân trí cao, kéo theo nhu cầu giải trí, nghe nhìn và tìm kiếm thông tin cao, Hoàn Kiếm là khu vực có mạng lưới chi nhánh lắp đặt truyền hình An Viên tại Hoàn Kiếm mạnh mẽ nhất bậc nhất thành phố Hà Nội.

  Bạn đã biết thông tin khuyến mại mới nhất của An Viên chưa?
  [​IMG]
  Gần tết, thời điểm các ngành dịch vụ bung ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất. Dịch vụ truyền hình An Viên tại Hà Nội cũng không ngoại lệ, phí ban đầu là thấp nhất, phí thuê bao rẻ nhất, số lượng kênh lớn nhất, chất lượng âm thanh – thực nhất.

  Thông tin các gói cước của truyền hình An Viên tại quận Hoàn Kiếm

  Đối với hạ tầng truyền hình số vệ tinh DTH – dùng chảo thu bao gồm 2 gói cơ bản và cao cấp được tính chi tiết trong bảng:

  Gói thuê bao --Phí ban đầu --Phí thuê bao --Số kênh


  Gói Cơ bản -- 1.500.000 đồng --33.000 đồng/tháng-- 67


  Gói Cao Cấp --1.700.000 đồng --88.000 đồng/tháng -- 116

  Đối với hạ tầng kỹ thuật số mặt đất DTT – dùng đầu thu chỉ áp dụng cho giới hạn một số tỉnh phía bắc và 4 tỉnh phía nam gồm 2 gói thue bao cho người dùng lựa chọn là gói a và gói b, chi tiết về cách tính phí các gói được tổng hợp trong bảng sau:

  Gói thuê bao --Phí ban đầu -- Phí thuê bao


  Gói A -- 1.650.000 đồng -- 20.000


  Gói B -- 1.650.000 đồng-- 50.000


  Không chỉ phát triển Truyền hình An Viên tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội mà các quận huyện khác thuộc địa bàn thành phố Hà Nội đều có mạng lưới An Viên phát triển đồng đều, cụ thể tại các quận : Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy, Từ Liêm, Thanh Xuân, Đống Đa, Tây Hồ, Hà Đông, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng.

  Và các huyện: Ba Vì, Chương Mĩ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mĩ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thanh Oai, Thanh Trì, Thạch Thất, Thường Tín, Từ Liêm, Ứng Hòa

  Truyền hình An Viên đa dạng hóa các đối tượng người dùng

  Thay vì các đối tượng khách hàng là cơ quan, doanh nghiệp, khách sạn, ... mở rộng đường truyền cho tốc độ và chất lượng truyền đạt chất lượng cao, ổn định và mạnh mẽ. Giờ đây, các khách sạn, nhà nghỉ, doanh nghiệp hoàn toàn có thể trở thể thuê bao của truyền hình An Viên một cách thật dễ dàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chi phí thuê bao gói A truyền hình An Viên Hà nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN