Chỉ tiêu ngành cao đẳng y năm 2016 tăng hay giảm?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hatrang1995, 24/7/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Trung Cấp y điều Dưỡng thông tin Xét tuyển năm 2016 trong cả nước với Phương án Tuyển sinh học bạ THPT cho hai Ngành Dược sĩ và Điều Dưỡng. thời kì Xét tuyển từ ngày 01/07/2016 đến hết ngày 15/11/2016. học viên các em vừa bước qua kì thi THPT và đang băn khoăn tìm kiếm trường nào để thích hợp với năng lực và thị hiếu quan yếu hơn nữa là một công việc thích hợp để có ngày mai kiên cố. nếu như kết quả thi THPT của học viên không được như đợi mong và học viên lại yêu mến Ngành Cao đẳng Dược và Điều Dưỡng vậy các bạn cũng đừng quá lo âu hiên tại Trung cấp y Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội đang xét học bạ tốt nghiệp thpt để Xét tuyển, vơi môi trường Học tập tốt đây sẽ là một địa chỉ chắp cánh cho những mong ước của bạn bay cao và bay xa trên bước đường sự nghiệp của mình.

  cao dang y te ha noi Dược Học Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội là một cơ sở Đào tạo uy tín với đầy đủ những yêu cầu tiện lợi để mỗi các bạn có được những kĩ năng tốt, kiến thức vững vàng để bước vào tương lai để sau khi hoàn thành khóa học sẽ có công việc. Với những yêu cầu tiện lợi sau:

  Một là Cao đẳng Y điều Dưỡng Xét tuyển học bạ cấp 3 không bị áp lực về điểm số, thủ tục đơn giản

  Điểm số là một trong những áp lực của sinh viên bạn đặc biệt là đối với những các em có những kết quả không tốt. bên cạnh đó khi đến với Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn thì học viên sẽ không cần phải lo âu về điều này năm 2016 Điều Dưỡng Cao đẳng được Bộ giáo dục và Đào tạo cho phép Xét tuyển hệ cao đẳng chính quy phê duyệt Hình thức Tuyển sinh học bạ tốt nghiệp thpt chỉ cần các bạn học bạ học hết cấp 3 và có điểm làng nhàng Đào tạo tập lớp 12 trên 5.0 là các bạn đã có thời cơ ĐKXT rồi nhé.

  Hai là địa điểm tại trung tình thực phố thuận lợi cho việc đi lại, Đào tạo tập.

  Trung cấp y Dược Hà Nội có địa chỉ tại 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội trong khu vực nội thành Hà Nội một thể rất nhiều tuyến xe bus để sĩ tử có thể chuyển di. Hơn nữa nếu như học viên muốn trau dồi thêm tri thức Tiếng anh, thông tin Đào tạo sẽ rất thuận lợi để các em theo Học các địa chỉ uy tín.  [​IMG]  Ba là Cao đẳng Ngành Dược có hệ thống cơ sở vật chất – cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống trang thiết bị hiện đại, hàng ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bằng cấp chuyên môn giỏi

  Đây là một trong những nhân tố được các Bố mẹ cũng như học viên quan tâm bởi khi Học cũng rất mong muốn được Học trong một môi trường với yêu cầu đầy đạt nhất để học viên có thể phát huy được đúng năng lực của mình.

  Bốn là Trung Cấp y Dược Sĩ có hệ thống kí túc xá sạch sẽ, khang trang cho đầy đủ học sinh

  Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội hiện thời đã có hệ thống kí túc xá hiện đại, sạch sẽ chỉ với 250 ngàn đồng/ tháng. Với phí này sẽ giúp cho bạn sĩ tử có thể tần tiện thêm phí tổn rất nhiều và có thể chuyên tập vào Đào tạo tập hơn.

  Năm là được thực tập, thực hiện tại các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong nội thành Hà Nội

  Cao đẳng Y điều Dưỡng luôn liên kết với các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong trung thật tâm phố để bạn có thể nhân thể cho việc đi lại và Đào tạo tập thêm những kiến thức mới và những kĩ năng để sau khi tốt nghiệp sẽ có kiến thức,kĩ năng thực tế để có được công việc ổn định.

  Sáu là sẽ được Đào tạo Liên thông trực tiếp lên Đại Học Dược ngay

  điểm chuẩn cao đẳng y hà nội Sau khi được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội các em sẽ được Học Liên thông lên Đại Đào tạo Dược ngay mà không cần phải chờ 36 tháng như quy chế mới. Điều này sẽ help cho rất nhiều sĩ tử có thể tiếp tục hoàn thiện chặng đường Học tập của mình

  Bảy là sẽ được Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn tổn phí sau khi tốt nghiệp

  Vấn đề việc làm sau khi học xong ra trường là điều mà rất nhiều sinh viên quan tân. Đặc biệt là đối với sinh viên Ngành Dược sĩ của Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội sau khi học xong cao đẳng tốt nghiệp 90% đều có được công việc ăn nhập với chuyên ngành được Học với sự tư vấn hỗ trợ của Y Dược Học Hà Nội.

  vì vậy nếu học viên có nhu cầu Đào tạo Dược sĩ Trung Cấp thì Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín, ươm mầm hào kiệt Ngành Cao đẳng Y Dược.

  thời gian nhận hồ sơ Xét tuyển Trung Cấp Y năm 2016

  Từ ngày 1/7/2016 đến hết 15/11/2016

  Điều kiện Xét tuyển năm 2016 như sau:

  • Đã học bạ cấp 3 hoặc bổ túc THPT.
  • Điểm trung bình học bạ cấp 3 phải đạt từ 5.0 trở lên.
  • trúng tuyển hạnh kiểm khá trở lên.
  Ngành Đào tạo : Dược Học Hà Nội Tuyển sinh hai Ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

  Ngành Dược: (Mã ngành: C900107)

  Ngành điều Dưỡng : (Mã ngành: C720501)

  Hệ Đào tạo và thời gian Đào tạo:

  - Đào tạo hệ cao đẳng chính quy (ra trường được cấp bằng cao đẳng chính quy)

  - thời gian Học 3 năm tại Hà Nội

  giấy tờ Đăng kí xét tuyển Trường Cao đẳng Dược năm 2016 bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu quy định của Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội
  • Một bì thư dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)
  Xem thêm: Cao đẳng dược hà nội

  Địa chỉ và Phương án nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội năm 2016:

  • học sinh có thể nộp Đăng kí xét tuyển mạng ( vào website caodangytehanoi.edu,vn/ click vào mục ĐKXT Trực Tuyến- điền tin tức theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chỉ tiêu ngành cao đẳng y năm 2016 tăng hay giảm?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN