Chia sẻ cách hợp lý nhất dùng transfer

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ailamnguyen762, 16/9/16.

 1. ailamnguyen762

  ailamnguyen762 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/8/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong game Pokemon go thì định nghĩa “transfer” Pokemon là một trong những kiến thức Pokemon Go căn bản mà bất cứ người chơi game Pokemon nào cũng cần phải nắm rõ mới có thể tiến hóa Pokemon một cách hiệu quả nhất

  Đương nhiên có thể bất kì người chơi Pokemon Go nào cũng không còn xa lạ với việc tiến hóa Pokemon. Hai yếu tố rất cần thiết cho việc tiến hóa là Stardust (bụi) và Candy (kẹo). Nhưng trong bài viết dưới đây chúng tôi chỉ đề cập đến yếu tố Candy cũng như cách transfer Pokemon nhằm kiếm Candy để tiến hóa cho chúng.

  >> pin dự phòng pokemon

  Transfer Pokemon là gì?

  Transfer có thể hiểu nôm na là chức năng đổi quà, mà cụ thể ở đây là chuyển đổi Pokemon để lấy Candy (kẹo). Nếu có quá nhiều Pokemon giống nhau, game thủ có thể chuyển đổi chúng thành Candy để dùng cho việc tiến hóa. Với mỗi Pokemon được tranfer, bạn sẽ nhận được một Candy tương ứng của loài đó.

  Để dễ hiểu hơn thì tôi sẽ giải thích thêm về quá trình tiến hóa Pokemon kết hợp transfer: Bắt thật nhiều Pokemon giống nhau, sau đó tranfer chúng thành số lượng kẹo tương ứng. Khi đã đủ Candy để tiến hóa, bạn dùng số Candy đó để tiến hóa Pokemon, từ đó bạn sẽ không chỉ có được Pokemon ở cấp cao hơn mà còn được thêm XP để lên level. Bạn có thể đem con Pokemon đã tiến hóa đi đấu với các huấn luyện viên khác tại GYM.

  Khi nào nên transfer Pokemon? Khi transfer rồi có nên dùng kẹo ngay không?

  Bạn có thể transfer Pokemon Go khi bạn đã bắt được nhiều Pokemon giống nhau, hoặc bạn chỉ bắt được những Pokemon yếu và phổ biến như chim, chuột,.. Ngoài ra, khi bạn đã có gần đủ 250 Pokemon thì cũng nên transfer bớt để lấy kẹo.

  Sau khi transfer Pokemon, bạn nên tích lũy thật nhiều kẹo để có thể kết hợp với Lucky Egg nhằm tiến hóa Pokemon hàng loạt. Cách này cực kì hữu ích trong trường hợp bạn cần “nhảy cóc level” trong Pokemon Go hoặc cần nhiều XP để lên level cao.

  Cách transfer Pokemon trong Pokemon Go

  Bạn hãy thực hiện việc transfer Pokemon theo các bước sau nhé:

  Bước 1: Sắp xếp lại Pokemon

  Để dễ transfer hơn, bạn có thể chọn hiển thị Pokemon theo tên từ A-Z. Trước tiên, bạn nhấp vào biểu tượng Pokemon ở màn hình trang chủ => nhấp chọn Pokemon –> Chạm vào biểu tượng ở góc dưới bên phải màn hình.

  [​IMG]


  Chọn NAME A-Z để sắp xếp Pokemon theo tên.

  Bước 2: Chọn Pokemon để transfer


  Giờ thì danh sách Pokemon của bạn đã được sắp xếp theo tên, và đồng thời cũng được xếp theo số CP giảm dần. Bạn nên chọn những con có CP thấp nhất để transfer. Đồng thời, bạn nên giữ lại hai con Pokemon, một con để tiến hóa và một con “để dành”.

  >> Ao thun pokemon

  Bước 3: Bắt tay vào transfer

  Bấm vào biểu tượng Menu ở dưới góc phải màn hình

  Tiếp theo, chọn mục Transfer

  Hộp thoại sẽ hiện lên hỏi bạn có chắc là muốn transfer Pokemon hay không. Hãy chọn “Yes” để transfer.

  Ngay sau đó, Pokemon sẽ được transfer và màn hình sẽ hiển thị thông báo cho biết bạn đã transfer thành công Pokemon và nhận được 1 Candy.

  Bạn cũng có thể nhấp vào bất kì Pokemon nào cùng loài để xem số Candy hiện có của loài đó.

  Lưu ý

  Việc transfer Pokemon KHÔNG kiếm được XP, vì vậy nên bạn tuyệt đối đừng dùng Lucky Egg khi chuyển đổi để tránh lãng phí trứng. Ngoài ra, bạn chỉ nên transfer những loài mà bạn đang “dư dả” về mặt số lượng.

  Pokemongoplus.vn hi vọng với mẹo chơi Pokemon Go này bạn sẽ có thể kiếm thêm được nhiều kẹo và tiến hóa được thật nhiều Pokemon có chỉ số CP cao.

  Nguồn:
  Mã:
  http://pokemongoplus.vn/huong-dan-game/cach-transfer-pokemon-kiem-them-candy-trong-pokemon-go.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chia sẻ cách hợp lý nhất dùng transfer

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN