Chia sẻ cách phát triển fanpage facebook dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả

Thảo luận trong 'Kiến thức phần mềm' bắt đầu bởi Abit2020, 1/10/20.

 1. Abit2020
  Tham gia ngày:
  19/9/20
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chọn được phương thức hoạt động phù hợp trên Facebook sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng hơn tới khách hàng, đồng thời xúc tiến các hoạt động liên quan đến thương hiệu và kinh doanh. Vì vậy, mỗi chủ kinh doanh cần có những hướng đi sáng suốt cho doanh nghiệp.

  [​IMG]

  1. Lên kế hoạch phát triển fanpage chi tiết
  Bạn cần phải có một kế hoạch phát triển fanpage đó hiệu quả và chi tiết, từng bước đi trong các tháng, các quý, các giai đoạn sẽ giúp cho việc tiếp cận và tăng tương tác hiệu quả hơn. Điều này giúp fanpage của bạn trông khoa học hơn rất nhiều.
  2. Chăm sóc fanpage mỗi ngày
  Để fanpage có thể phát triển cũng như được người dùng đánh giá cao thì hãy chăm sóc nó mỗi ngày. Việc chăm sóc fanpage thực thế không quá khó khăn, nếu không có kinh nghiệm bạn có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage cũng được khá nhiều đơn vị cung ứng hiện nay. Tuy nhiên, nếu thuê các đơn vị này hãy cân nhắc và chọn một đơn vị uy tín để đảm bảo được chất lượng mà fanpage mang tới cho khách hàng.
  3. Thu hút khách hàng bằng đa dạng hình thức

  Đừng để “thượng đế” cảm thấy nhàm chán với fanpage của bạn. Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng và đưa ra những nội dung hấp dẫn có kèm infographic, video, ảnh,v.v… Thậm chí bây giờ Facebook còn cho phép bạn đang ảnh Gif – một định dạng thường gặp của những nội dung vui nhộn, thú vị và rất dễ tương tác với khách hàng. Có rất nhiều công cụ để bạn có thể giúp bạn đưa ra nội dung bài post sáng tạo, chỉ cần mở rộng trí tưởng tượng thì khách hàng sẽ thực sự bị chú ý bởi Fanpage của bạn.
  4. Liên kết fanpage với website của bạn
  Liên kết fanpage và website với nhau sẽ giúp thông điệp bạn lan tỏa đến khách hàng dễ dàng hơn. Vì vậy, chúng được xem là một phần trong quảng bá thương hiệu thông qua mạng xã hội.
  Bạn có thể xây dựng nội dung của fanpage sau đó chèn link website để tạo sự tương tác giữa 2 công cụ. Hay sử dụng nút tích hợp facebook lên website để truyền thông fanpage đến nhiều người hơn.
  5. Đánh giá định kỳ và điều chỉnh khi cần thiết
  Để có những định hướng chính xác nhất cho kế hoạch hoạt động của Fanpage Facebook, thì cần có những đánh giá định kỳ để đưa ra một cách nhìn tổng quan cho chiến lược quảng cáo. Khai thác những điểm mạnh và khắc phục những lỗi đã xảy ra trong quá trình hoạt động. Điều này, giúp tối ưu hóa nội dung mà bạn đăng tải đồng thời sử dụng hiệu quả ngân sách, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Thay đổi các chiến lược sao cho phù hợp nhất để phát triển fanpage vững mạnh nhất.
  6. Sử dụng các công cụ facebook
  Nhiều doanh nghiệp chỉ biết đến facebook và facebook ads, vì thế họ thường gặp một số vấn đề trong việc quản lý fanpage của mình. Hơn nữa, nhiều tính năng của fanpage còn chưa được khai thác hiệu quả. Vì vậy, một công cụ để kết nối những tính năng của fanpage trong việc bán hàng là điều rất cần thiết.
  Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng fanpage chính là một công cụ hỗ trợ hữu ích cho kinh doanh online. Thay vì phải tốn thời gian làm việc trên các bảng excel như trước hay nhắn tin trả lời từng inbox khách hàng thì bạn hoàn toàn có thể tính toán chính xác các chỉ số như tự động trả lợi inbox, tỷ lệ chuyển đổi, phần trăm lãi lỗ, số lượng khách hàng, biết cách ẩn comment fanpage… cho fanpage của mình.
  Phầnmềm quản lý bán hàng Fanpage Abitstore có nhiều tính năng tuyệt vời giúp quản lý bán hàng một cách có hiệu quả hơn. Hiện phần mềm có thêm phiên bản di động trên cả 2 nền tảng IOS và Android rất tiện dụng cho người dùng.
  Fanpage facebook chính là công cụ bán hàng hữu ích dành cho bạn. Hãy tận dụng hết tiềm năng của nó để phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp. Khi đảm bảo được những điều trên, chắc chắn fanpage facebook của bạn sẽ trở nên sôi động và vững mạnh hơn nhiều đó.Chúc các bạn thành công!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chia sẻ cách phát triển fanpage facebook dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quảChủ để tương tự : Chia sẻ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Kiến thức phần mềm Chia sẻ kinh nghiệm giảm hoàn hàng tối đa 31/10/20
Kiến thức phần mềm Chia sẻ thông tin những đơn vị vận chuyển tốt nhất hiện nay 30/10/20
Kiến thức phần mềm Chia sẻ mẹo bán hàng trên facebook cá nhân cực hiệu quả 29/10/20
Kiến thức phần mềm Chia sẻ về 6 lý do khiến ho quảng cáo không có đơn 22/10/20
Kiến thức phần mềm TÚT chia sẻ cách kháng cáo tài khoản Facebook Ads 21/10/20