Chia sẻ rèn luyện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi imapgc2, 22/1/16.

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  + Sử dụng đồng hồ cơ thể của bạn. Nếu bạn không phải là người của buổi sáng, học vào buổi chiều.
  + Bạn sẽ tìm thấy những từ dễ nhớ hơn nếu bạn nỗ lực nhớ một câu tỉ dụ dùng từ ngữ đó chứ không phải từ trên riêng của mình.
  + Kế hoạch để có một bài thẩm tra. Bạn sẽ thấy rằng bạn làm việc khó khăn hơn khi bạn cần phải nghiên cứu cho một cái gì đó.
  + Nói rằng, nó tốt hơn không chỉ cần học để làm bài kiểm tra. Hãy nghĩ suy về bức tranh lớn hơn. Những gì + bạn có thể làm khi bạn có một trình độ tiếng Anh? Làm thế nào chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện?
  + Hãy tạo cho mình một đích dài hạn. tập hợp vào các hoạt động hướng tới nó.
  + Hãy tạo cho mình những đích ngắn hạn và quá tự thưởng cho mình khi bạn đạt được mỗi.
  [​IMG]
  + Tạo một bầu không khí trong đó bạn muốn tìm hiểu, không phải vì bạn có đến. Bạn sẽ học được nhiều hơn khi bạn đang học tập do bạn muốn.
  + Biết những gì tốt nhất cho bạn để có thể lam bang b anh van[/i] hiệu quả hơn. Hãy nghĩ suy về những gì các phương pháp đã được thành công cho bạn trong dĩ vãng và gắn bó với họ.
  + Tìm ra cách bạn học. Nó có thể là bằng cách ghi nhớ, đọc, nói, tóm lược hoặc các phương pháp khác. Tìm hiểu làm thế nào bạn học tập tốt nhất. Nó có thể được ở một nơi tĩnh một mình hoặc với một nhóm.
  + Đừng ngại để làm cho những sai lầm. Hãy tự tín. Người ta chỉ có thể tu bổ sai trái của mình khi nghe bạn làm cho họ.
  + Đắm mình trong tiếng Anh. Đặt mình trong môi trường nói tiếng Anh anh văn mọi nơi mà bạn có thể học một cách tiêu cực. Cách tốt nhất để học là thông qua nói. Có như vậy bạn mới lam bang anh van tốt và đạt kết quả như đợi mong.
  + thực hiện mỗi ngày. Làm cho mình một kế hoạch học tập. Quyết định có bao lăm thời gian một tuần, bạn sẽ ăn tiêu nghiên cứu và dính vào nó. Thiết lập một thói quen.
  + Nói với gia đình và bạn bè của bạn về kế hoạch học tập của bạn. Nhận được chúng để đẩy bạn để nghiên cứu và cũng không để cho họ làm đứt quãng bạn.
  + thực hiện các kỹ năng mấu chốt 4: đọc, viết, nói và nghe. Họ tất thảy cần phải được làm việc cho bạn để cải thiện.
  + Giữ một máy tính xách tay của từ mới mà bạn học. dùng chúng trong câu và cố kỉnh để nói cho họ ít ra 3 lần khi bạn nói.
  + Ghé thăm trang web miễn phí học tiếng Anh EC của chí ít một lần một ngày và hoàn thành một bài học.
  + Ký ức của danh sách là một trong những cách phổ biến nhất của việc học từ vựng để diễn thử. Nó chỉ là một tập thể dục tốt cho ngắn hạn học tập vì bạn thường không giữ lại các thông báo mà bạn đã học được một bài soát.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chia sẻ rèn luyện

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN