Chia sẻ từ kinh nghiệm chuyển nhà trọ sinh viên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vietnammoving, 28/1/16.

 1. vietnammoving

  vietnammoving Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chuyển nhà trọ sinh viên theo trước giờ vẫn nghĩ: xách ba lô lên và đi. Trường hợp này chỉ có thể đúng khi đồ đạc của bạn tương đối ít và thời gian ở cố định một nơi không dài nên bạn cũng chẳng mua sắm gì nhiều. Tuy nhiên, có không ít bạn sinh viên muốn nơi ở trọ là một ngôi nhà thứ hai của mình. Vì thế, đồ đạc và trang thiết bị nhà ở không thiếu thứ gì. Nhưng khi chuyển nhà mới thì đúng là một nỗi cực hình.
  Nhà trọ sinh viên – Sớm nay mai đó

  Đời sinh viên cũng lông bông chỗ ở lắm. Nhiều khi sáng còn vui vẻ, tối về cãi nhau con bạn cùng phòng, thế là xách gói ra đi thôi. Thường thì ý nghĩ chẳng ở một chỗ cố định là phổ biến với các bạn sinh viên xa nhà. Nhưng mỗi lần chuyển văn phòng trọn gói cũng đã huy động lực lượng người quen: bạn trai của con bạn của bạn thân. Nói đến đó để hiểu được mức độ của mỗi lần chuyển chỗ ở, dù chỉ là chỗ ở tạm thời mà thôi. Chưa kể đến tình trạng chỗ trọ cũ với chỗ trọ mới khá xa nha, chẳng hạn từ Thủ Đức lên Quận 5 chẳng hạn. Đó cũng là cả một vấn đề nếu một mình tự lần lượt khuân đồ đạc xoay vòng.

  Ý tường dọn đồ. Sau đó thuê xe chuyên chở

  Thật ra ý tưởng này cũng đã có nhiều dịch vụ cung cấp chuyên chở đồ đạc cho sinh viên với giá “hạt dẻ” rồi. Thay vì nhờ chiếc taxi, kho chứa chẳng bao nhiêu mà quãng đường chạy cũng vậy, các bạn lại thuê nguyên một chiếc xe chuyên chở và leo thẳng lên theo cùng đồ đạc. Chiếc xe chạy lốc cốc, bạn ngồi vắt vẻo bên sau trong ngập ngụa đồ đạc: Đời sinh viên cũng thú vị vậy đó.

  Thuê luôn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  Đọc đến đây thì bạn đừng nghĩ là: sinh viên tiền đâu ra mà sử dụng dịch vụ thế này nhé. Thực chất, tháng năm sinh viên, nếu bạn nào chịu khó cày cuốc hay gia đình có điều kiện hơn một chút thì có thể tự chi trả cho những khoản dịch vụ chuyển văn phòng thế này được rồi. Các bạn có nhiều lịch học chồng chất, đồ đạc thì nhiều, mà cũng chẳng có xe chuyên chở phụ đóng gói đồ đạc mà lại không lấy thêm phí. Thôi thì thuê nguyên dịch vụ trọn gói với giá cả có thể mềm hơn mà hơn hết chất lượng đảm bảo. Cũng không phải đi theo giám sát hay theo dõi dọc đường.

  Đây chỉ là chia sẻ từ góc nhìn chuyển nhà trọ sinh viên. Hiển nhiên, ở một mức nào đó cao hơn, dịch vụ chuyển nhà sẽ phục vụ hầu hết nhu cầu của phần lớn người dân, của đủ mọi tầng lớp. Miễn là có nhu cầu. Nơi đó sẽ có những đáp ứng hợp lý.

  Chúng tôi – Vina Moving luôn thấu hiểu những yêu cầu của khách hàng, dù đó là yêu cầu nhỏ nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chia sẻ từ kinh nghiệm chuyển nhà trọ sinh viên

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN