Chiếc máy điều hòa mini chỉ có thể làm mát nhất thời

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 28/4/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  mini-điều hòa là gì?
  bạn vẫn nghe nói về "điều hòa không khí mini"? Nó được sử dụng trong một thiết bị rất hữu ích cho mùa hè nóng bức. Hãy tham gia cùng chúng tôi để điều là để xác định xem điều gì là một off-line đặc biệt.
  Điều hòa mini - "cuối cùng" Mùa hè

  Xem thêm:bao hanh tu lanh hitachi

  trong những năm gần đây, chứ không phải là ở các thị trường mới nổi, một sản phẩm đặc biệt được gọi là máy lạnh mini. Kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo người, tương đối rẻ tiền - chỉ có khoảng 200.300.000, đơn vị nhỏ lạnh được dự kiến sẽ ngay lập tức kéo mạnh cái nóng của mùa hè này.
  Các cấu trúc thường
  xuyên máy lạnh mini, hình học khá đơn giản. kết quả lớp vỏ bên ngoài trong một màu sắc tươi sáng, được làm bằng nhựa thiết kế nhỏ gọn. Để cũng để sản xuất các mùi hương cùng với 50 ml nước trong chai và bấc thấm trong máy, có một mùi hương của các hạt. Ngoài ra, một số các máy tính hiện hành cũng được, để thêm các ngăn lưu trữ của băng.
  nguồn năng lượng của các thiết bị điều hòa không khí mini này là bốn pin AA, được gắn vào mặt sau của máy. Cùng với khả năng sử dụng năng lượng trực tiếp từ cáp USB kết nối với máy tính. Nói chung, sử dụng pin AA là một hoặc nguồn năng lượng cho nó, một chuyển động mới.

  Xem thêm:sua chua tu lanh lg

  Khả năng sử dụng
  điều hòa không khí nhỏ hiện nay là không phù hợp cho các phòng có diện tích lớn, được làm lạnh trong một phạm vi rất hẹp. Ngoài ra, khả năng làm mát không phải là tốt nhất. Lò, như bạn sẽ không thể tạo ra một không gian xung quanh bạn, là mát mẻ mà bạn có thể làm giảm các cơn nóng bừng chỉ nhỏ không khí.
  Tôi nhỏ không được điều chỉnh?
  Các cộng với cấu trúc bit phải có một máy lạnh nhỏ tương đối rẻ tiền cũng có một số hạn chế
  điều hòa không khí nhỏ không thể so sánh với một máy điều hòa không khí thông thường, chỉ có một lần trong một làm mát không gian nhỏ bạn có thể.
  Ngoài ra, hàng giả của chiến thắng giả này với giá rất rẻ, bạn có thể mua. Do đó, điều hòa không khí mini này, bạn sẽ không thể thay thế các điều bình thường, bạn có thể đáp ứng được làm mát ngay lập tức.
  Thống máy lạnh, chúng tôi đã nghe bạn có thể tìm thấy hữu ích đầu tiên. Tuy nhiên, nó có thể giảm thiểu những cơn nóng tạm thờ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chiếc máy điều hòa mini chỉ có thể làm mát nhất thời

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN