Chiều cao ảnh hưởng bởi yếu tố nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi seosmartviet, 20/10/15.

 1. seosmartviet

  seosmartviet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chiều cao của một người chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó yếu tố di truyền chiếm 23 %, dinh dưỡng là yếu tố quan trọng chiếm 32%, luyện tập vận động là 20%, còn lại là phụ thuộc vào các yếu tố khác như môi trường sống, bệnh tật, chế độ nghỉ ngơi...
  Gen di truyền đóng vai trò không kém phần quan trọng trong việc hình thành chiều cao của một người, tuy nhiên nó không quyết định hoàn toàn đến chiều cao của bạn mà số đo chiều cao còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như dinh dưỡng, vận động cơ thể. Không phải bố mẹ thấp thì con cũng sẽ có chiều cao khiêm tốn.

  [​IMG]

  Đối với những người có một chiều cao lý tưởng, khi đi đâu bạn đều cảm thấy tự tin và được mọi người để ý bởi ngoại hình nổi trội. Đó là điều mà nhiều người yêu thích hiện nay. Nhưng không phải ai cũng có một chiều cao lý tưởng, với những người có di chuyền là lùn thì cao đến mấy cũng không thể bằng người cao bình thường. Vì vậy ngay từ khi mới phát triển bạn cần được bổ sung dinh dưỡng bởi dinh dưỡng là yếu tố chiếm tới trên 30% chiều cao của bạn, và các yếu tố khác nhau các chế độ luyện tập thể dục, thể thao cũng là phần quan trọng.

  Chiếc máy có cơ chế hoạt động đơn giản theo những bài tập nhẹ nhàng nhưng những chiếc máy này đem lại sự thuận tiện cho người dùng. Không những mang lại hiệu quả cao mà còn cho bạn giúp bạn tiện dụng bởi chiếc máy này dễ dàng sử dụng tại nhà. Chiếc máy này có thể luyện tập tại nhà, chủ động thời gian và dễ dàng gấp gọn. Chiếc máy này đem lại tác dụng cho cả nam và nữ cùng nhiều lứa tuổi khác nhau. Ở tuổi 12 trẻ vẫn đang trong thời kỳ phát triển chiều cao, vì vậy những bài tập trên may tang chieu cao dành cho bé phải nhẹ nhàng. Những bài tập chuyên nghiệp hơn dành cho những người đã qua thời kỳ phát triển chiều cao, tuổi 25 trở đi nếu bạn muốn tăng chiều cao bạn có thể sử dụng chiếc máy này.
  Mua máy tăng chiều cao giá rẻ tại Vuabanle.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chiều cao ảnh hưởng bởi yếu tố nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN