Chỉnh nha răng bị hô có cần nhổ bớt răng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kim_2016, 25/11/15.

 1. kim_2016

  kim_2016

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  21/7/15
  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Rất cảm ơn cháu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng thưa, khểnh và hô vẩu niềng răng hô có phải nhổ răng không?” của cháu, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

  [​IMG]

  Qua những gì cháu mô tả thì có thể thấy tình trạng răng đúng là rất phức tạp. Răng có chỗ bị thưa, có chỗ lại khấp khểnh và răng cửa lại hô chìa ra ngoài cho thấy là có những bất thường trong sự mọc răng cũng như của tình trạng xương hàm.

  Chắc chắn bạn sẽ phải được niềng răng mới khắc phục được triệt để tất cả những khiếm khuyết trên. Nhưng việc niềng răng có phải nhổ răng không thì còn tủy vào tình trạng cụ thể của bạn.

  Thường thì răng khấp khểnh là do có quá nhiều răng hoặc răng quá to, trong khi bạn chỉ có 26 răng là bị thiếu răng. Răng thưa là do răng có kích cỡ nhỏ hoặc do có răng mọc ngầm. Răng hô vẩu thì có thể là do thế mọc của răng sai lệch hoặc do xương hàm trên ở phía trước bị nhô ra nhiều.

  Trường hợp của bạn bị thiếu răng, kích cỡ răng lại bình thường, bị thưa thì khả năng có thể là có răng mọc ngầm trong xương. Nếu đúng có răng ngầm thì bạn sẽ được niềng răng để kéo những chiếc răng này lên nếu có thể. Không kéo răng ngầm được thì bạn buộc sẽ phải nhổ những chiếc răng này đi.

  Trường hợp nhiều bạn mang thai lại hỏi “ Có nên niềng răng khi mang thai hay không” thì chúng tôi cũng nói luôn. Hiện nay việc niềng răng không tác động nhiều đến cơ thể, quy trình hiện đại, nhanh chóng. Bạn sẽ sớm hoàn thành quá trình mà không phải lo lắng đến việc ăn nhai hay gì cả.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chỉnh nha răng bị hô có cần nhổ bớt răng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN