Chính phủ Nhật Bản hỗ trợ học bổng du học cho thực tập sinh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seoannguyen, 24/3/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Được hỗ trợ bởi chính phủ của Nhật Bản, được thực hành bởi Viện Giáo dục hoc bong du hoc quốc tế, đó là một tổ chức hoạt động dưới sự bảo trợ của Bộ Giáo dục dành cho thực tập sinh nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Anh, Úc, Mỹ, New zeandland.

  [​IMG]

  Bắt đầu từ năm 2016, tuốt tuột các dự án học bổng can hệ đến tập sự sinh viên được hỗ trợ bởi chính phủ trung ương sẽ được hữu hình liên kết tích hợp vào một chương trình mới, đó là học bổng toàn cầu Nhật Bản. đích của chương trình học bổng toàn cầu Nhật Bản là để tạo ra sự hiểu biết lẫn nhau sâu sắc hơn giữa các nước trên thế giới bằng cách tạo điều kiện bàn bạc giáo dục cho thực tập sinh, qua đó đóng góp vào sự phát triển hòa bình giáo dục quốc tế.

  Đặc biệt, Chính phủ Nhật Bản tìm cách phát triển hiệp tác hỗ tương lẫn nhau với các nước đang phát triển bằng cách cung cấp hỗ trợ phát triển nhiều loại học bổng du học theo định hướng trong giáo dục. Rút ra từ kinh nghiệm từ thuc tap sinh Nhat Ban nắm giữ trong các lĩnh vực giáo dục phát triển nguồn nhân lực.

  Các chương trình cho sinh viên nước ngoài bao gồm các cựu chương trình học bổng của chính phủ Nhật Bản, cung cấp cho tập sự sinh viên từ nước ngoài có cơ hội để đeo đuổi các nghiên cứu sau đại học ở Nhật Bản.

  - Một chương trình hỗ trợ sinh viên luận bàn nước ngoài đang học tập tại các trường đại học Nhật Bản dựa trên bản ghi nhớ giữa tương ứng các trường đại học.
  - Một chương trình hỗ trợ sinh viên nước ngoài tự chủ về tài chính xuất sắc học tập tại các trường đại học Nhật Bản.
  - Một chương trình để mời các sinh viên trường đại học đào tạo từ các nước cụ thể, một chương trình đào tạo để mời các nhà lãnh đạo nước ngoài phục vụ hoạt động.

  liên hệ đến các chương trình học bổng du học cho thực tập sinh viên Nhật Bản có hai chương trình bao gồm cả học bổng chính phủ nghiên cứu ở nước ngoài. Sinh viên Nhật Bản, nhằm mục đích chiến lược anh van giao tiep đẳng cấp thế giới nguồn nhân công trong các lĩnh vực mang tính sống còn cho sự phát triển kinh tế của đất nước.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chính phủ Nhật Bản hỗ trợ học bổng du học cho thực tập sinh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN