Cho vay tiền tín chấp trả góp ngân hàng với nhân viên văn phòng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi longvh001, 23/6/16.

 1. longvh001

  longvh001

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  vay vốn tiêu dùng ngân hàng với nhân viên văn phòng
  vay vốn tiêu dùng ng/hàng hiện nay là mong muốn của nhiều khách hàng c/nhân trong đó chiếm một phần lớn là những n/viên văn phòng trong các c/ty, cơ quan, đoàn thể ở Việt Nam. Số lượng khách hàng là nhân viên văn phòng tìm đến các ngân hàng để thực hiện vay tiền tương đối cao bởi đây là đối tượng tiếp xúc nhiều với các kênh truyền thông, có nhận thức về t/chính cũng như lên kế hoạch cho những mục đích dự định cần đến nguồn vốn vay.
  [​IMG]
  Các ngân hàng và công ty t/chính đưa ra rất nhiều sản phẩm vay tiêu dùng và quảng bá đến đại đa số các thành phần lao động trong xã hội ở Việt Nam, trong đó, những khách hàng là nhân viên văn phòng là những k/hàng dễ tiếp cận với các s/phẩm vay tiền tiêu dùng ở ng/hàng nhất. lý do chính là đa số nhân viên văn phòng có thể tìm hiểu các gói sản phẩm vay tiền tiêu dùng ngân hàng thông qua các kênh công nghệ thông tin, mà đây chính là xuất phát điểm giới thiệu s/phẩm của các ngân hàng đến đa số k/hàng.
  Như vậy, hiện tại có rất nhiều c/nhân là n/viên văn phòng làm việc tại công ty, doanh nghiệp trên cả nước, Chính vì thế khi có nguyện vọng vay tiền thì n/viên văn phòng nên chọn ng/hàng nào để được hỗ trợ vay tiền tiêu dùng tốt nhất.
  Gói sản phẩm vay tiền tiêu dùng chủ yếu dành cho nhân viên văn phòng là gói sản phẩm vay tiền tiêu dùng ng/hàng theo lương. Chính vì thế, k/hàng là n/viên văn phòng khi muốn chọn ng/hàng hỗ trợ vay tiêu dùng tốt nhất cần đánh giá qua các tiêu chí tương đối sau để xác định:

  • Mức lương: ngân hàng sẽ xem xét mức lương của k/hàng để đánh giá khả năng vay vốn, mức lương càng cao thì khả năng vay những gói vay hạn mức cao và lãi suất thấp. Hơn nữa mức lương khách hàng là mức lương chuyển khoản hay tiền mặt cũng là tiêu chí để đánh giá khả năng vay vốn của k/hàng. Với những ngân hàng nước ngoài có mặt bằng lãi vay vay tiêu dùng tốt như ANZ, StandardChartered…, mức lương quy định là từ 8 triệu đồng chuyển khoản trở lên, Citybank vào khoảng trên 15 triệu đồng, một số ng/hàng lớn khác phù thuộc vào gói s/phẩm thực tế nhưng vẫn xét vào mức lương của k/hàng để xét hạn khoản vay.
  • Vị trí công việc hiện tại: k/hàng là nhân viên văn phòng có vị trí từ quản lý trở lên là tiêu chí để đánh giá vào khả năng vay vốn tiêu dùng ở ngân hàng hỗ trợ tốt nhất. Có thể điểm qua như ngân hàng ANZ hay StandardChartered không hỗ trợ khách hàng là công nhân, bảo vệ…Một số ngân hàng thương mại lớn ở Việt Nam như ACB, Vietcombank, Citybank, Sacombank cũng có giới hạn khách hàng là n/viên văn phòng. Cho nên, khách hàng có vị trí tốt ở các c/ty là những khách hàng được ưu đãi từ các ng/hàng lớn với những khoản vay có lãi vay thấp và hạn mức cao.
  • c/ty k/hàng làm việc: Đây là tiêu chí cần thiết để đánh giá khả năng vay tiền của khách hàng. Cụ thể, khách hàng là nhân viên văn phòng vay tiền ở các ng/hàng lớn thì c/ty k/hàng làm việc phải có liên kết với ng/hàng. Những c/ty này thường là c/ty nhà nước, có vốn đ/tư nước ngoài, c/ty thành lập lâu đời, chủ doanh nghiệp ký hợp tác với ngân hàng hỗ trợ nhân viên vay vốn…Điển hình có thể thấy, các ng/hàng nước ngàoi chỉ hỗ trợ cho k/hàng làm việc trong những c/ty thuộc Top 1000 doanh nghiệp lớn ở Việt Nam. Trong khi đó, các ng/hàng lớn ở Việt Nam chỉ hỗ trợ cho k/hàng làm việc ở công ty có liên kết với ngân hàng. Đối với những doanh nghiệp nhỏ, mức hỗ trợ tương đối thấp và phân khúc này chỉ có ngân hàng VpBank hỗ trợ tốt nhất.
  khách hàng là nhân viên văn phòng vay lãi suất thấp ngân hàng nên xem xét các chi tiết về thu nhập, công việc, c/ty để có thể nhận định được đâu là ng/hàng hỗ trợ tốt nhất cho mình. Điều này cần thiết bởi cơ cấu lao động ở Việt Nam đã thay đổi rất nhiều trong những năm trở lại đây. Bởi vì thế, để xác định được đúng đối tượng khách hàng nào phù hợp với các tiêu chí của ng/hàng hiện tại là điều thật sự không dễ dàng đối với nhiều k/hàng trong đó có một bộ phận không nhỏ là các n/viên văn phòng. Như vậy, vấn đề về t/vấn mức vay là quan trọng đối với những c/nhân khi có mong ước vay tiêu dùng nhằm nhận định được đúng ngân hàng có sự hỗ trợ tốt nhất và phù hợp với cá nhân k/hàng đó
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cho vay tiền tín chấp trả góp ngân hàng với nhân viên văn phòng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN