Cho vay vốn ngân hàng cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi ngohuutri, 16/5/15.

 1. ngohuutri

  ngohuutri Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  8/4/15
  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  TƯ VẤN TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

  Quý công ty đang xem xét một thương vụ?

  Doanh nghiệp của quý công ty đang tìm kiếm để tạo ra giá trị bằng cách mua lại hoặc sáp nhập với một doanh nghiệp khác phù hợp với chiến lược của doanh nghiệp? Hãy xem xét làm thế nào để đạt được những giá trị có thể tạo ra từ sự cộng hưởng.

  [​IMG]

  Doanh nghiệp của quý công ty đang có nhu cầu vay vốn kinh doanh để mở rộng phát triển hoặc có nhu cầu mời gọi nhà đầu tư chiến lược để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển lên tầm cao mới? Hãy xem xét việc khai thác một mạng lưới có sự kết nối với các nhà đầu tư chiến lược và tài chính đáng tin cậy.Quý công ty đang dự đinh thanh lý một công ty, một bộ phận kinh doanh hay một tài sản như là một phần của việc tái cơ cấu hoặc thay đổi trong định hướng chiến lược? Hãy xem xét làm thế nào để nhận được giá tốt nhất từ việc thanh lý.Quý công ty là một nhà đầu tư vốn tư nhân đang tìm kiếm các mục tiêu có mức tăng trưởng cao để mua lại hoặc đang xem xét bán một khoản đầu tư nhằm tối đa hóa lợi nhuận? Hãy xem xét việc truy cập vào một nhóm các mục tiêu tiềm năng hoặc người mua đáng tin cậy cho các tài sản cần thanh lý.7 trong số 10 thương vụ không đạt được giá trị như mong đợi. Sự khác biệt nằm trong quyết định mà quý công ty thực hiện.Nhà tư vấn sáp nhập mua bán duy nhất

  Là một nhà thương lượng có kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các giải pháp tích hợp từ kinh nghiệm của các chuyên gia của chúng tôi về pháp lý, thuế và hậu giao dịch. Chúng tôi không bị ràng buộc với bất kỳ giải pháp tài chính hoặc giải pháp đầu tư hay sản phẩm nào cụ thể. Do đó, đội ngũ của chúng tôi có thể cung cấp tư vấn khách quan cho các khách hàng của chúng tôi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cho vay vốn ngân hàng cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN