Chơi thử game Stony Mobi mới ra mắt - Game thẻ bài mới lạ cực chất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhatcongtu, 26/5/16.

 1. nhatcongtu

  nhatcongtu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bảng tin của PhuotGame.Com sẽ là game mới Stony Mobi nếu bạn có thể xem các bộ phim về đề tài này, nó đã biết rằng truyền thống và vinh dự được gia nhập một trong những gia tộc mà thời đại. Đối với được tái hiện lại một cảnh trong truyện và cốt truyện kiếm hiệp của game phải nói hoặc không chống lại. Stony Mobi bom tấn phim chơi game giống như khi bạn thưởng thức chiến đấu tính năng độc đáo để nói và đặc biệt nhất từ trước. Kinh nghiệm một trò chơi hay và chất lượng là điều ai cũng muốn, và điều này là bạn phải lựa chọn các trò chơi ngay và chỉ cần chơi và giờ hưởng thụ.

  [​IMG]

  Với một cốt truyện mà Stony Mobi võ tộc hiện đại trong cuộc đấu tranh với nhau và trở thành đứng cao nhất trên hàng ngàn người. Đó là lý do tại sao tham gia Võ Lâm sẽ có rất nhiều đặc biệt là chờ đợi cho bạn và không thể rời mắt đi khi chơi. Kỷ luật hiện đại như sẽ là những gì người chơi lựa chọn khi Stony Mobi và tất nhiên chúng khác nhau ở tất cả các khía cạnh. Chúng ta có thể chọn một trong những kỷ luật tuyệt vời, đơn giản chỉ vì người ta không thể nhận xét về điều đó bởi vì chúng ta luôn mạnh mẽ hơn một đối và cản trở nhau trên hành trình.

  Stony Mobi phiên bản mới nhất của núi sông tái tạo lại quy tắc được phát hành độc quyền ở nước ta và đang tạo ra một số điểm nổi bật. Với một cốt truyện tương tự như buộc bạn và gia tộc của bạn để lựa chọn. Bối cảnh chính là tại thời điểm Stony Mobi trên cả giang hồ và xung đột hỗn loạn giang hồ là ngôi vị cao nhất. Có phải đó là sự tự tin của bạn sẽ biến mình thành Stony Mobi một ai đó và không thành công, để mạnh dạn tham gia và trở thành minh chủ võ ngày mai ẩn.

  Các đấu trường chính Stony Mobi có lẽ là PVP nhất và các tính năng tương tác để thêm nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như các trạm phụ để các trò chơi và cướp kéo được cải thiện và chắc nịch hơn. Các ứng cử viên phù hợp mà hàng trăm người với một bản đồ của game sẽ làm cho bạn chơi và chiến đấu màn hình cảm ứng cà phê nhất. Stony Mobi hệ thống nhiệm vụ của trò chơi cũng được liên kết chặt chẽ với các cầu thủ khi kinh nghiệm và lên cấp một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể nghỉ ngơi khi bạn bật tự động để tự nhân vật và nhiệm vụ, nhưng không hiệu quả như thời gian tự chơi sau đó, bạn nên trải nghiệm cùng để có thêm cảm hứng khi chơi và không nhàm chán.

  [​IMG]

  Tham gia Stony Mobi có tính chiến đấu và cạnh tranh nên là điểm thu hút chính để các cầu thủ cao cấp. Khi trò chơi đầu tiên của bạn tương tự như nội dung khác lấy làm cơ sở để thỏa thuận nên rất dễ hiểu và trở nên quen thuộc ẩn. Theo kịch bản của dòng game Stony Mobi lên để chiến đấu với những con boss và săn theo hướng dẫn để bổ sung chiến trường và chủ động hơn. Có lẽ đỉnh nhất của trò chơi là PK trận chiến khốc liệt và máu khô người chơi yêu thích nhất, và cố gắng để xem có bao nhiêu bạn có người bị giết và nhiều lần thất bại.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chơi thử game Stony Mobi mới ra mắt - Game thẻ bài mới lạ cực chất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN