Chọn du học hay chương trình quốc tế sẽ tốt hơn?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi creative10, 19/8/16.

 1. creative10

  creative10 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/5/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tốt nghiệp THPT, bạn băn khoăn không biết nên đi du học Úc ngay từ đầu hay học chương trình quốc tế Úc tại Việt Nam rồi tính tiếp? Lựa chọn nào sẽ có lợi cho tương lai của bạn?
  Nên du học nếu gia đình có tiềm lực mạnh về espeed đa cấp tài chính

  Úc là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Vì thế, du học tại xứ sở chuột túi xinh đẹp này đương nhiên là sự lựa chọn tối ưu nhất cho tương lai của bạn. Theo tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education, mức học phí tại Úc áp dụng cho chương trình Cao đẳng khoảng 10.000 - 18.000 đô la Úc/năm và chương trình Đại học là 17.000 - 30.000 đô la Úc /năm. Nếu xét thấy gia đình có khả năng chu cấp tài chính trọn chương trình học thì bạn có thể yên tâm gói ghém hành lý lên đường du học.

  Hoặc chọn chương trình Cử nhân Cao đẳng Quốc tế Úc tại Việt Nam

  Thực tế, không phải ai cũng may mắn có đủ điều kiện kinh tế để đi du học. Nhằm tiết giảm chi phí du học đắt đỏ và mở ra cơ hội học tập cho các bạn trẻ, Học viện Kent Úc (Kent Institute Australia) đến từ thành phố Sydney đã chuyển giao chương trình cho trường Cao đẳng Quốc tế Kent đào tạo tại Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn của Cơ quan quản lý chất lượng kỹ năng tại Úc (ASQA). Đồng thời văn bằng tốt nghiệp do Học viện này cấp tuân thủ theo chuẩn của hệ thống văn bằng Úc (AQF) có giá trị liên thông quốc tế. Theo quy định, Học viện Kent Úc thường tiến hành kiểm định chất lượng đào tạo tại trường Cao đẳng Quốc tế Kent định kỳ 6 tháng/lần và thời gian gần đây nhất vào tháng 05/2016. Quy trình đánh giá này diễn ra trên các phương diện về: cấu trúc chương trình, giáo trình giảng dạy, quy định ra đề thi và thang điểm… theo đúng yêu cầu của Bộ giáo dục Úc và Việt Nam. Vì thế, chương trình luôn được đảm bảo sát sao về chất lượng để trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức hiện đại gắn với thời buổi hội nhập kinh tế toàn cầu, kỹ năng mềm phục vụ công việc và khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ khả năng đảm nhận những vị trí công việc cao cấp trung tâm espeed tại các công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia…

  [​IMG]
  Giảng viên và sinh viên trong giờ học nhóm tại thư viện

  Vì sao nên học chương trình Cao đẳng quốc tế Úc trước khi du học nước ngoài?

  Chương trình Cao đẳng Quốc tế Úc tại Việt Nam không nằm ngoài mục đích thay đổi tương lai thế hệ trẻ thông qua con đường giáo dục mà còn đem đến nhiều lợi ích trước khi các em quyết định du học Úc, chẳng hạn như:

  - Tiết kiệm đến 2/3 chi phí so với du học nước ngoài

  - Hạn chế những cú sốc tâm lý đầu đời về sự khác biệt văn hóa, ngôn ngữ, môi trường sống… cho lứa tuổi còn non trẻ của các em

  - Thuận lợi khi chuyển tiếp du học tại các trường đại học trên thế giới

  - Hỗ trợ kế hoạch định cư nước ngoài ở Mỹ, Anh, Úc…

  [​IMG]
  Đoàn sinh viên Kent tham quan học tập tại Đại học Webster (Mỹ, phân viện Thái Lan)

  Được chính thức cấp phép đào tạo từ năm 2003, trường Cao đẳng Quốc tế Kent là trường Cao đẳng Quốc tế Úc đầu tiên tại Việt Nam đào tạo chương trình Cử nhân Cao đẳng Quốc tế Úc (Australian Advanced Diploma). Bằng tốt nghiệp do Học viện Kent Úc (Kent Institute Australia) cấp có giá trị liên thông Đại học Quốc tế trên toàn cầu.

  Lúc 09 giờ sáng thứ 7 ngày 27/08/2016, trường Cao đẳng Quốc tế Kent sẽ tổ chức “Ngày hội Thông tin & Nhận hồ sơ nhập học chương trình Cao đẳng Quốc tế Úc”. Tham dự chương trình này, phụ huynh và các em sẽ được Ban giám hiệu nhà trường giới thiệu về chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp, tư vấn giải pháp học phí phù hợp với điều kiện tài chính của từng gia đình.

  Đặc biệt, 30 sinh viên đầu tiên đóng học phí trọn khóa sẽ nhận được một laptop trị giá 18 triệu đồng kèm theo ba lô và áo thun thời trang Kent. Đồng thời, các em còn có cơ hội nhận 1 trong 8 suất học bổng Tài Năng có tổng trị giá trên 600 triệu đồng.

  Đối với phụ huynh và các em học sinh ở tỉnh không có điều kiện đến tham gia hội thảo, có thể liên hệ qua số hotline 0938 762 456 để gặp các Chuyên viên Tư vấn giải đáp thông tin trực tiếp ngay hôm nay.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chọn du học hay chương trình quốc tế sẽ tốt hơn?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN