chọn giày bảo hộ chống trơn trượt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vanvuive, 21/7/15.

 1. vanvuive

  vanvuive

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  26/3/15
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Rủi ro tai nạn lao động là điều khó tránh khỏi trong thời buổi hiện nay? Nhưng làm thế nào để hạn chế rủi ro đó lại là một vấn đề cần phải tìm cách giải quyết? Giày bảo hộ lao động hiện lên như một hiện tượng trong ngành bảo hộ - giúp người lao động hạn chế tối đa mức thiệt hại tới chân, nâng cao hiệu suất công việc, an toàn sức khỏe người lao động.

  Có nhiều mối nguy hiểm luôn rình rập cuộc sống của con người có thể đến từ những thứ xung quanh cuộc sống hàng ngày khiến con người cần phải chú ý hơn để không xảy ra những tai nạn cho mình. Tai nạn từ việc bị ngã, trơn trượt nhiều khi để lại hậu quả rất nghiêm trọng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe vậy nên các loại giày chống trơn trượt, dép chống trơn trượt được sử dụng phổ biến trên thị trường.

  Tùy thuộc vào từng loại giày mà có mức giá thành khác nhau nhưng hầu như các loại dép hay giày chống trơn trượt đều phần nào có tác dụng giúp bạn không bị ngã khi di chuyển. Ngoài cuộc sống thường ngày đặc biệt tại nhiều môi trường làm việc độ an toàn của người lao động phải đặt lên vị trí hàng đầu vì tại những nơi đó việc dưới mặt sàn bị dính những chất gây trơn trượt lớn như các công trường, nhà máy sản xuất… lại cộng thêm xung quanh luôn có những vật cứng như máy móc, vật liệu xây dựng… sẽ vô cùng nguy hiểm nếu bị trơn trượt vì vậy các loại giày chống trơn trượt là giải pháp tối ưu cho người lao động để bảo vệ mình. Cũng là các loại giày bình thường nhưng giày chống trơn trượt phần đế thường được làm bằng cao su với như thiết kế để giày độc đáo có khả năng tăng độ ma sát chống trơn trượt cho người sử dụng.

  Còn một số loại thiết bị bảo hộ lao động khác giúp người lao động an toàn hơn. Ví dụ như: trang bị kính bảo hộ sẽ giúp bảo vệ đôi mắt an toàn, mũ bảo hộ lao động góp phần bảo vệ đầu, an toàn hơn, tiện dụng hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  chọn giày bảo hộ chống trơn trượt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN