Chọn keyword một cách khôn ngoan.

Thảo luận trong 'Tin tức SEO từ các thành viên' bắt đầu bởi xuanphong, 3/4/14.

 1. xuanphong

  xuanphong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/3/14
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Nếu bạn hình dung đích đến của cuộc sống là điểm cuối cùng của một con đường thì việc chọn con đường nào để đi là việc quan trọng nhất. Vì sau đó bạn có thể đi bằng máy bay hãng hàng không Malaisia Airline Boeing M370 , oto BMV ,… hay thậm chí là đi bộ thì việc đến đích chỉ là vấn đề thời gian. Ngược lại , nếu bạn chọn sai con đường thì dù có đi bằng tàu hỏa thì đích đến của bạn chỉ là vụ trũ mênh mông mà thôi. Trong Seo, việc chọn từ khóa cũng cũng được ví như công việc chọn con đường vậy. Và việc bạn chọn google aword hay Seo chỉ là phương tiện để đi đến mục đích thôi

  Tầm quan trọng của việc chọn từ khóa là như thế, nhưng làm thế nào để lựa chọn đúng? Sau đây là 5 cơ sở để lựa chọn từ khóa khôn ngoan.

  - Thứ nhất bạn nên sử dụng công cụ google planer , hãy học cách sử dụng nó và áp dụng vào lĩnh vực nghành nghề của bạn.
  - Tiếp theo bạn nên tìm hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì: Từ khóa của họ là gì, backlink hướng tới đâu (sử dụng công cụ kiểm tra backlink).
  - Kiểm tra lại các cuộc gọi của khách hàng tới bạn ( nếu có ) , câu mở đầu trong cuộc nói chuyện đó chính là gợi ý quan trọng trong từ khóa của bạn.
  - Thứ tư là bạn nên chọn nhiều từ khóa cho một link Ví dụ : Trong từ khóa “Dàn karaoke gia đình“ bạn có thể Seo “ Dàn karaoke “ , “dàn karaoke gia đình giá rẻ” … Điều này sẽ mang cho bạn những thú vị bất ngờ về thứ hạng từ khóa của bạn.
  - Cuối cùng là bạn vào box tìm kiếm của google. Sau mỗi lần đánh, box sẽ gợi ý cho bạn những từ khóa đó.

  Điều quan trọng nhất và bạn phải thực sự nhạy cảm với nó, qua nhiều cơ sở, hay chọn cho mình từ khóa . Công việc sau đó của bạn chỉ là chăm chỉ và bạn sẽ đến đích thôi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chọn keyword một cách khôn ngoan.Like và Share ủng hộ ITSEOVN