Chọn màu xe hợp tuổi Ất Tỵ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienmeo93, 24/8/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  xem màu tương sinh với mệnh sẽ khiến cho bạn cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái thanh thoả. Bản thân màu tương sinh cũng khiến bạn cảm thấy rất phù hợp.Chọn màu mà mệnh của bạn tương sinh cũng hợp lý, làm chiếc xe bền hơn và hợp với chủ nhân.

  Bạn có thể coi màu cùng mệnh, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cũng mệnh sẽ làm cho bạn lặng và an toàn nhưng ví như nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dôi thừa, phản tác dụng.

  Cần tránh những màu tương khắc với mệnh của bạn. Những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của bạn bị tác động, tâm tưởng bất định, mất tụ hội, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn ví như lái xe, có thể bị thương tật.

  >> hiện tượng nháy mắt trái

  chọn tuổi Ất tỵ nên mua xe màu nào

  - Năm sinh dương lịch: 1905, 1965, 2025

  - Năm sinh âm lịch: Ất tỵ

  - Mệnh Hỏa

  - ví như coi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Ất tỵ. giả dụ Đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Ất tỵ không bị lạc đường, dễ tìm đường. làm ăn thuận tiện.

  - giả dụ xem xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất chính là màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Ất tỵ thuộc mệnh Hỏa, tức thị bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc thế, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, khiến ăn bế tắc, có lúc chết vì tai nạn xe cộ.

  - giả dụ xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi là tượng trưng cho mệnh Kim, Tuổi Ất tỵ mạng Hỏa có màu biểu trưng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - ví như xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa,mà tuổi Ất tỵ thuộc mệnh Hỏa tức thị xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để tu bổ, tương tác tới sức khỏe.

  - nếu xe Màu xanh lục: Màu xanh lục biểu trưng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Ất tỵ thuộc mệnh Hỏa nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm cho ra.


  >>> xem ngày kết hôn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chọn màu xe hợp tuổi Ất Tỵ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN