Chọn mua màu xe hợp mệnh hợp tuổi Tân Sửu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienmeo93, 22/7/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất ác hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành.

  Nhưng hiện tại, từ ngày có các loại xe gắn máy và xe ô tô xuất hiện, sau một thời gian dài nghiên cứu, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có can hệ rất quan trọng trong việc Xemmàu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó).

  - Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất thần và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

  - Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

  - Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở thành suy yếu, trong lòng bực bõ khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trẹo thường xuyên, hao tốn tiền bạc để tu sửa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nài nỉ có khi phải vứt bỏ .

  Xem tuổi ẤT sửu nên mua xe màu nào

  Năm sinh dương lịch: 1925,1985,2045

  Năm sinh âm lịch: ẤT sửu

  Mệnh Kim

  - Nếu chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi : Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi ẤT sửu. Nếu Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi ẤT sửu không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

  - Nếu chọn xe màu đen, xanh nước : Màu đen, xanh nước chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi ẤT sửu mệnh kim, nghĩa là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực thế cục, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

  - Nếu xe Màu xanh, xanh lục : Màu xanh, xanh lục là biểu tượng cho hành mộc, Tuổi ẤT sửu mạng kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - Nếu xe Màu đỏ, màu hồng, tím : Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, nghĩa là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để sửa chữa, tác động đến sức khỏe.

  - Nếu xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất biểu tượng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi ất sửu thuộc mệnh Kim, tức là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

  Xem tuổi Tân sửu nên mua xe màu nào

  Năm sinh dương lịch: 1961, 2021 và 2081

  Năm sinh âm lịch: Tân sửu

  Mệnh Thổ

  - Nếu chọn xe Màu vàng, màu nâu đất: Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Tân sửu. Nếu Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Tân sửu không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn tiện lợi.

  - Nếu chọn xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu biểu trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Tân sửu thuộc mệnh Thổ, tức thị bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc thế, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe pháo.

  - Nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước là tượng trưng cho mệnh Thủy, Tuổi Tân sửu mạng Thổ có màu biểu tượng là màu vang, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - Nếu xe màu xanh lục : màu xanh lục biểu trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ,mà tuổi Tân sửu thuộc mệnh Thổ tức thị xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để sửa sang, tương tác đến sức khỏe.

  - Nếu xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím biểu trưng cho mệnh Hỏa, Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Tân sửu thuộc mệnh Thổ tức thị cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.


  Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm Ngày tốt mua xe tuổi Mùixem ngày đẹp xuất hành chi tiết tại huyenhoc.vn

   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chọn mua màu xe hợp mệnh hợp tuổi Tân Sửu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN