Chọn ngày khai trương tháng 11 năm 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienmeo93, 14/9/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ai cũng biết rằng, khai trương, khánh thành 1 cửa hàng kinh doanh, nhà hàng, quán ăn, văn phòng...là 1 sự kiện quan trọng và mang ý nghĩa to lớn đối với người chủ kinh doanh. Chính vì vậy, chọn lựa thời giờ tốt là việc khiến khôn cùng cấp thiết và cần được tiến hành thận trọng. đặc thù, ví như bạn đang có ý định thực hiện kế hoạch này vào thời điểm mai sau gần tới đây thì hãy tiến hành ngay việc “ngày giờ tốt khai trương tháng 11 năm 2016” ngay từ khi này.

  đầu tiên, để tra được 1 ngày tốt cho việc khai trương trong tháng 11 năm 2016, việc trước tiên cần chú ý là phải lấy tuổi của người chủ để coi. Trong trường hợp người chủ không được tuổi trong năm 2016, cách giải quyết độc nhất là có thể mượn tuổi của người khác và làm cho các thủ tục, nghi lễ dưới hình thức mượn tuổi. Bởi việc hướng dẫn ngày, giờ hợp với tuổi của người đứng đầu có ý nghĩa rất quan trọng. Chẳng vậy mà đã có rất nhiều trường hợp, hai người cùng hướng dẫn một giờ như nhau để mở cửa hàng kinh doanh, một cửa hàng thì vắng vẻ, không thể kinh doanh, còn cửa hàng kia thì ngược lại, có quý nhân hộ trì, mọi sự thuận buồm xuôi gió. Lấy 1 thí dụ như vậy để so sánh, điều đó bộc lộ chính là ở chỗ xem ngày cho người nào cần phải ứng hợp với người đó.

  1 nguyên tố quan yếu trong việc coi ngày tốt khai trương là bạn cần tra những ngày có trực Khai, trực Thành và trực Mãn hợp , là những Trực tốt. Sau lúc hướng dẫn được ngày thì bạn tra giờ hoàng đạo trong ngày. Giờ hoàng đạo là giờ không khắc tuổi của người chủ. Mỗi người đều có sự khác nhau về bản mệnh, tứ trụ. vì thế, việc lựa chọn “đại cát” – sao tốt và “đại hung” – sao xấu không thể thích hợp với tất cả mọi người. chẳng thể chọn nhẹ sự khác nhau này khi chỉ đơn giản lấy ngày “cát”, “hung” để phán đoán là hoàn toàn không chính xác.

  tuy nhiên, việc hướng dẫn ngày giờ tốt cũng cần phải có thầy phong thủy giỏi, nhiều kinh nghiệm. Thầy phong thuỷ cao tay là người biết tổng hợp và xem xét sự dị biệt của nhiều mặt và nhiều yếu tố, và từ đó chọn ra được ngày phù hợp với 1 người. Thậm chí, nhiều thầy phong thủy giỏi còn có thể hóa giải được ngày không tốt, dùng ngày này sẽ mang lại phú quý, sự nghiệp cường thịnh vượng, vạn sự hanh thông.

  Dưới đây là thông tin 1 số ngày hoàng đạo thích hợp cho việc khai trương trong tháng 11 năm 2016, Cả nhà có thể tham khảo thêm:

  [​IMG]

  >>> cách sắm lễ và bài cúng lễ khai trương

  nếu như trong giai đoạn chuẩn bị cho hoạt động khai trương, vì lý do nào đó mà bạn không thể tra được ngày tốt nhưng vẫn phải tiến hành khai trương cho đúng với tiến độ thì có thể chọn lựa được giờ tốt trong ngày là được. Điều này cũng không liên quan nhiều đến hoạt động khai trương mà vẫn giúp cho việc kinh doanh, buôn bán của bạn dễ dàng và gặp nhau nhiều may mắn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chọn ngày khai trương tháng 11 năm 2016

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN