Chọn Số Tương ứng với Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi thuylien01, 5/1/15.

 1. thuylien01

  thuylien01 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chọn Số Tương ứng với : Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ

  Bạn muốn chọn cho mình một sim số “đẹp” theo đúng nghĩa của nó, có lẽ bạn không thể bỏ qua quan điểm của Phong Thuỷ. Theo Phong Thuỷ thì hiện nay những con số 8,9,1 là những con số tốt lành vì từ năm 2004, chúng ta đang đi vào chu kỳ phát triển của quẻ Cấn, Ly, Khảm cho nên những số này có năng lượng mạnh mẽ. Đó là lý do mà người ta hay chọn sim có những số này ở đuôi.

  Số ngũ quý, tứ quý giá thị trường hiện nay thật trên trời, có khi lên đến hàng chục triệu mỗi sim, những thật sự nó có mang lại lợi ích cho bạn hay không ?, hay chỉ để thoả mãn sự “sành điệu” theo nghĩa phù phiếm cuả thị trường ?
  Quan trọng nhất, bạn phải lựa chọn những con số “có lợi” cho bản mệnh của mình, có nghĩa là nó phải có các yếu tố âm dương, ngũ hành tương sinh và phù hợp với bản mệnh.

  Chẳng hạn, nếu bạn sinh năm 1978 thuộc mệnh Hoả, chắc chắn bạn không nên dùng số số 1 vì con số này thuộc hành Thuỷ vốn không tốt cho mệnh Hoả của bạn. Thay vì thế bạn nên dùng số 9 là tương đồng về ngũ hành và âm dương. Trong khi đó, một người sinh năm 1973 mệnh cung thuộc Mộc có thể sử dụng số 1 cho mình vì được tương sinh về ngũ hành.

  Bài viết liên quan:
  - Sim hop menh tho nam.
  - Sim hop menh tho nu.

  - Người mệnh Kim : Nên dùng số 6,7,8
  - Người mệnh Mộc : Nên dùng số 1,3, 4
  - Người mệnh Thuỷ : Nên dùng số 6,1
  - Người mệnh Hoả : Nên dùng số 9, 0
  - Người mệnh Thổ : Nên dùng số 2,5,8,9

  Để phân tích một dãy số còn rất nhiều các tiêu chí mà chỉ có các chuyên gia về Phong Thuỷ mới có thể thẩm định tốt cho bạn. Một dãy số đẹp theo nghĩa Phong Thuỷ phải cân bằng về âm dương, có ngũ hành hợp bản mệnh, có năng lượng tốt lành và có những ý nghĩa tốt theo Dịch lý.

  Hiện nay chúng tôi có cung cấp sim menh tho, sim so dep. Moi chi tiết xin liên hệ: 0973.124.125 để được hỗ trợ và tư vẫn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chọn Số Tương ứng với Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN