Chọn trường du học Mỹ thế nào là tốt

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi seobookin, 1/7/16.

 1. seobookin

  seobookin Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/8/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng lại đắn đo không biết nên chọn lọc trường đại học nào. Ở Mỹ với hơn 5000 trường đại học, bởi vậy việc chọn trường phù hợp cho mình với thể mất phổ biến thời kì. đơn vị tư vấn du học Á Châu đưa ra một số tiêu chuẩn để sinh viên có thể thu hẹp danh sách trường và chọn cho mình 1 trường phù hợp.

  Tiêu chuẩn chọn trường du học Mỹ:

  – Bằng chính quy hay bằng ko chính quy.

  – Chuyên ngành: bạn cần sở hữu cho mình 1 định hướng rõ ràng, chuyên ngành hay ngành nghề mà bạn muốn theo học.

  – Về chi phí du học Mỹ: Bạn nên nắm rõ tình hình tài chính của gia đình cho việc chi trả học phí, và các lệ phí khác. vì vậy bạn cần xem xét về chỗ ở.

  – Khí hậu 4 mùa và không gian sống khác nhau: Bạn nên cân nói tuyển lựa vùng nào phù hợp với sức khỏe, thân thiện với phương pháp sống của mình.

  – Môi trưòng phố hội: khi đi học đại học, những yếu tố ảnh hưởng đến đời sống của sinh viên bao gồm những hoạt động thị trấn hội, những tổ chức đoàn thể của trường & những hoạt động ngoại khóa. Đối sở hữu những trường mang số lượng sinh viên quốc tế to thường với văn phòng hành chính dành riêng cho sinh viên quốc tế, phân phối những dịch vụ, các hoạt động mở rộng quan hệ.

  – Chuyên môn từng trường sở hữu thể khác nhau tùy thuộc vào việc trường ngừng thi côngĐây thuộc khối giáo dục chuyên lĩnh vực, khối nghiên cứu hay khối đại cương. Mỗi trường sở hữu bí quyết học khác nhau. Trường chuyên lĩnh vực thường đi sâu vào các ngành nghề cụ thể. Khối đại cương lại quy tụ vào giảng dạy và tưong tác giữa học sinh và gia đình.

  – Thể dục thể thao: Đối có các hoạt động ngoại khóa nếu như trường nào cung cấp thì sẽ rất bổ ích cho sinh viên trong việc quyết định môi trường đại học nào họ muốn hướng đến và rút ngắn các chọn lựa. – Xếp hạng trường chỉ là yếu tố để bạn tham khảo vì ko có một hệ thống xếp hạng chính thức nào ở Mỹ. Đó là những mục tiêu để bạn chọn lọc. Dựa vào 1 số tiêu chuẩn can dự tới tỉ lệ sinh viên du học Mỹ mang việc làm cho sau khi tốt nghiệp, tỉ lệ số sinh viên được giữ lại trường để đảm nhiệm công tác giảng dạy. Theo US News & World Report, du học Á Châu san sẻ có bạn 1 số trường top ở Mỹ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chọn trường du học Mỹ thế nào là tốt

  Last edited by a moderator: 4/7/16
 2. lanntq2

  lanntq2 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/6/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  mình chả dám mơ luôn ,du học mĩ tốn tiền lắm :D
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN