Chọn tuổi làm nhà Kỵ hợp sinh năm 1979 trong năm nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Sim phong thủy 19982, 3/7/16.

 1. Sim phong thủy 19982

  Sim phong thủy 19982 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  từ các năm trở lại đây có nhiều trang web cung cấp công cụ về để tìm xem ngày tốt theo tuổi một cách tự động, tuy nhiên đấy chỉ là xem ngày tốt xấu chung cho tất cả chúng tôi, dù thế tính cho bổn số mệnh, can chi, địa chi, số phận lý...thì một vài ngày đó chưa chắc đã hợp với từng người. chính vì thế Tử Vi số phận sẽ giúp bạn đọc cách tự mình tìm ngày tốt cho riêng mình, hợp mạng, hợp phong thủy, can chi, địa chi...

  trước tiên hãy xem có bao nhiêu xem ngày tốt theo tuổi trong thời kỳ mong muốn làm gì  Tính xem việc định làm trong khoảng thời điểm nào. Từ ngày nào đến ngày nào, trong khoảng giai đoạn bao lâu. Tra vào lịch xem khoảng các năm gần đây có bao lăm ngày tốt xấu, ghi Các ngày đấy ra, tính xem trong số đó có ngày nào có nhiều điểm hiệu quả thì chọn.

  Định số điểm cho ngày tốt xấu cơ bản  Mỗi việc đều ứng với một số ngày tốt, được gọi là Những ngày tốt cơ bản, bởi cần sưu tầm nó làm gốc để tuyển lựa ngày. đồng thời bất kỳ ngày nào trong đấy, khi đã chọn thì ít ra cũng cần được 50% là tốt.  Xét điểm cho xem ngày tốt xấu cơ bản khi gặp 3 loại: Sao - Trực - Thần kề  Mỗi ngày tốt xấu cơ bản đều gặp 3 loại, Thực là Sao - Trực - Thần kề. Việc thêm bớt điểm cho ngày tốt xấu cơ bản cho từng loại được tính như sau:  1. Xét điểm khi gặp một vài loại sao  trước tiên, xin nói rỏ tại Thực là chỉ Nhị thập bát tú (28 vì sao), Những sao khác thì tính theo loại Thần kề. Hệ này gồm 28 tại sao, chia làm 3 loại : Cát Tú (Sao tốt), Bình Tú (Sao trung bình), Hung Tú (Sao xấu).  Hãy xem xét trong lịch, mỗi ngày tất cả một sao tương ứng kèm theo, ngày tốt cơ bản gặp sao gì, tốt xấu hay bình thường, rồi tính như sau:

  xem ngày tốt xấu cơ bản gặp Cát Tú: trước tiên là được một ngày tốt xấu, tiếp đến là xem trong Các việc cho nên kỵ của sao này, so sánh đối với việc mình đi làm như thế nào, nếu gặp sao tốt mới chính vì vậy thực hành. Ví dụ: Xem ngày cưới mà gặp sao Phòng, là sao tốt, được 1 điểm, xem nơi chổ sao Phòng thấy nói chính vì vậy cưới gả, hợp với việc của mình, vậy là được một điểm nữa. Tức là ngày sao Phòng đó được 2 điểm thành ra chọn ngày này để tổ chức đám cưới. thế nhưng giả dụ Đó là khai trương, thì chỉ được 1 điểm, tại sao Phòng kị việc khai trương.

  xem ngày tốt theo tuổi cơ bản gặp Hung Tú: Xem chổ hung tú này có khắc kỵ việc mình làm không, giả sử có thì không chọn nữa. Ví dụ: Xem cho thân chủ ngày táng, gặp sao Cang thì không tốt cho việc an táng. dù thế nếu đào giếng thì sao Cang lại ăn nhập.

  xem ngày tốt xấu căn bản gặp Bình Tú: Xem sao bình tú này hợp kỵ với việc mình định làm hay không để chọn lựa.

  2. Xem về việc khi gặp 12 loại Trực  Có 12 Trực đều có. Trong một số lịch có ghi rõ mỗi ngày ứng với 1 trực tương ứng, chỉ có ngày giao tiết thì trực mới trùng với trực ngày lúc trước. Cách tính cũng như tại, giả sử gặp trực hợp với việc định làm hoặc giả dụ gặp trực kỵ với việc phải cần làm thì tùy thuộc theo tốt xấu mà chọn.  3. xem ngày tốt xấu cơ bản gặp một vài loại Thần sát sao  nếu mà xem đến Thần sát sao thì có hàng mấy trăm loại Thần giáp không ghi ra lịch, ta cần tra cứu. Trong tất cả một số loại Thần sát được đề cập đến, có khi chỉ gặp 1 - 2 thần kề trong xem ngày tốt xấu căn bản, thậm chí có khi cũng không gặp Thần sát nào. tùy thuộc theo Thần sát đó hợp hay kỵ với việc ta định làm.  Theo kinh nghiệm dân gian, thì việc Chọn ngày hiện nay tốt xấu khi khởi đầu làm một việc gì đó cụ thể thì phạm vi không giống nhau. Các bộ kinh thư như Hiến thư, Thông thư, Hiệp kỷ biện phương, Trạch nhật đại giám nhiều tại cũng có nhiều khác biệt. Vậy thì, phụ thuộc từng nghề nghiệp mà vận dụng, Phòng tránh trùng lặp, Tránh hiểu lầm mà tin dùng sai. có thể nhất thời chia ra làm 7 việc không xa lạ mà mà chúng ta cần phải xem ngày tốt theo tuổi như sau:

  • ngày tốt xấu việc tế tự, cầu cúng, làm Các việc về siêu hình

  • xem ngày tốt xấu xấu việc dùng trong kiến trúc nhà ở cùng lúc Những công trình

  • ngày tốt xấu xấu việc vận dụng trong sinh hoạt

  • ngày tốt xấu trong hôn nhân, cưới hỏi

  • xem ngày tốt theo tuổi xấu trong việc buôn bán, bàn bạc

  • ngày tốt xấu xấu trong việc đệm nuôi, trồng trọt

  • ngày tốt xấu xấu trong việc tang ma, chôn cất, mộ phần
  Những thí dụ về việc chọn xem ngày tốt theo tuổi xấu  Để hiểu rỏ Các vấn đề nêu trên, xem ngày tốt theo tuổi căn bản gặp Các loại Thần sát sao Tử Vi số mệnh xin sưu tầm việc địa chấn san nền làm thí dụ để dẫn giải cho chi tiết.

  Có 15 ngày tốt căn bản một vài năm: sát sao Tý, Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão,và một vài năm Canh Thìn, Tân Tỵ, kề Thân, Bính Tuất, sát Ngọ, Bính Thân, Mậu Tuất,và một vài năm Kỷ Hợi, Canh Tý, giáp Thìn, Quý Sửu.  Có đề cập đến 8 mệnh hung kề kỵ với việc: Thổ cấm, Thổ ôn, Thổ phủ, và mệnh Thổ kỵ, Thiên tặc, Nguyệt kiên chuyển kề, Thiên địa chuyển kề, cuối cùng là số phận Cửu thổ quỷ.

  Ví như ta tính làm việc địa chấn san nền này trong một vài năm Quý Hợi (1983), trong khoảng 3 tiết Kinh Trậm cùng lúc Xuân Phân. Theo lịch thì ta tìm thấy trong một số khoảng từ những năm trở lại đây là tử 7/3/1983 tới 5/4/1983 theo âm lịch là 23/1 đến 22/2 năm Quý Hợi. Xét trong khoảng những năm vừa qua , ta cảm thấy có 7 ngày tốt xấu căn bản rất có thể thực hiện lĩnh vực ở. Để chọn xem ngày tốt xấu nhất ta xem xét phân tách sau:

  một số Ngày sát sao Ngọ: một số ngày Sao Tâm (hung), một vài ngày Trực Bình (Kỵ), một số ngày Sao Nguyệt Đức ( Hợp), một số ngày sao Hoàng đạo (hợp), một số ngày Sao Cửu Thổ Quỷ (kỵ) suy ra có 5 tốt, nay chính vì vậy bớt 3 thêm 2 còn 4 tốt.

  Các Ngày Bính Thân: một vài ngày Sao Cơ (Cát), một số ngày Trực Chấp (Hợp), Những ngày Sao Thiên Đức (Hợp) nên có thể suy ra 5 tốt nay thêm 3 nữa là 8 tốt

  một số Ngày Mậu Tuất: Sao Ngưu (Hung), trực Nguy (không) được 5 tốt, bớt 1 còn 4 tốt.

  Ngày Kỷ Hợi: Sao Nữ hung, Trực Thành hợp, sao Thổ Cấm kỵ được 5 tốt nay thêm 1 mà bớt 2 thành thử còn 4 tốt.

  Những Ngày Canh Tý: Sao hư hung, Trực Thu kỵ, sao Hoàng đạo hợp, sao Nguyệt Không hợp được 5 tốt, bớt 2 mà cũng thêm hai vậy là vẫn nguyên tốt.

  Ngày sát sao Thìn: Sao Khuê không, Trực Trừ hợp, sao Nguyệt Đức hợp, 5 tốt nay thêm 2 tốt nữa là được 7 tốt.

  Các Ngày Quý Sửu: Sao Tinh không, Trực ẵm không, sao Thiên Ân hợp, 5 tốt nay thêm 1 tốt nữa là được 6 tốt.

  Cách so sánh tuổi với Các ngày tốt xấu  mong được biết cách so sánh tuổi với Những xem ngày tốt xấu xấu, xin xem kỹ một vài vấn đề căn bản của âm dương, ngũ hành, bướng chi, xung hại hình phá hợp...được Tử Vi số mệnh hướng nhà hợp tuổiđề cập trong trang web này.

  rất thích luận chọn ngày tốt xấu xấu để làm việc...  tại là một số báo cáo cơ bản nhất để giúp đỡ chúng tôi chọn được ngày tốt xấu xấu, xem được ngày tốt xấu xấu thích hợp với mình. Hãy nhớ kỹ một vài thông báo ở đồng thời ứng dụng dụng cụ chọn xem ngày tốt theo tuổi xấu mà Tử Vi số phận phân phối, chắc chắn đem lại nhiều điều tốt, điều hay cho tất cả mọi người chúng ta.

  Ngoài ra, bạn có thể Tham khảo thêm Các thông tin khác liên tưởng tới nhà, đo nhà, phát triển nhà thông qua thông tin :thước lỗ ban chuẩn nhất
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chọn tuổi làm nhà Kỵ hợp sinh năm 1979 trong năm nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Chọn tuổi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Học lập trình Java cơ bản qua video chọn lọc miễn phí 29/3/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tập huấn phòng, chống bệnh lây nhiễm qua đường máu, dịch sinh học 16/11/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Các ưu điểm & nhược điểm khi chọn du học nhật bản 16/10/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Cách lựa chọn trung tâm tin học văn phòng tốt 1/9/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Cách lựa chọn trung tâm kế toán thực tế tốt 31/8/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN