Chọn vị trí cho thuê văn phòng làm việc thích hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi hoangocbn123, 28/4/16.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thế giới, vạn vật có muôn vàn sắc màu, muôn vẻ khác nhau. Dù phong phú như thế nào thì chúng vẫn có khả năng quy thành những ngũ hành. và trên thực tế đc chia ra thành 5 ngũ hành tất cả: thổ, kim, thủy, mộc, hỏa . Chúng có quan hệ tương sinh, phản sinh, cũng có mối liên hệ tương khắc cùng phản khắc. Một vài yếu tố này có quan hệ biện chứng sâu sắc đối với nhau, nằm trong mối tương quan chẳng thể tách rời và tồn tại dựa vào sự tương tác với nhau.
  Khá nhiều công ty ứng dụng quan hệ ngũ hành trong việc kinh doanh cũng đã đủ có không ít phát đạt trong kinh doanh. đặc thù, việc chọn nơi cho thuê văn phòng ở nơi nào là rất hệ trọng, ảnh hưởng khá nhiều tới sự thịnh vượng trong kinh doanh của công ty.
  [​IMG]
  Diện tích xung quanh nơi cho thuê văn phòng
  Theo phong thủy, hình dạng đoạn đường phía trước mặt tòa cao ốc hình cong, uốn lượn nhẹ nhàng ôm tòa nhà sẽ mang đến điềm tốt lành (rất tốt) cho phòng làm việc buôn bán.Đường gấp khúc tựa “xa như lưu thủy, mã như rồng”, xe cộ như dòng nước chảy, đường gấp khúc như rồng, gây ra mẫu năng lượng dồi dào cho văn phòng.Nếu như doanh nghiệp có khả năng chọn lựa đc địa điểm cho thuê văn phòng đảm bảo một vài những yếu tố trên cũng sẽ thuận lợi trên đường tăng trưởng, gặp khá nhiều may mắn trong kinh doanh.
  +++Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh
  Mặt khác, yếu tố đường xá cùng di chuyển di chuyển ở địa điểm cho thuê phòng làm việc cũng chính là việc cần phải quan tâm.
  Doanh nghiệp nên chọn lựa văn phòng làm việc cho thuê nằm ở nơi mà phía trước như có vẻ giao nhau giữa 02 con đường để tích tụ thêm được rất nhiều vận may cùng tài khí cho văn phòng.01 việc nên phải lưu ý đó chính là ko đc chọn lựa một vài những tòa nhà ngay sát với con đường, vì kiểu hình thế Đặc biệt, công ty ko nên lựa chọn văn phòng cho thuê sát đối với đường đi bởi vì Vậy sẽ khiến mẫu tài lộc của doanh nghiệp bị hao hụt, mất mát.
  Lựa chọn tầng của phòng làm việc cho thuê phù hợp phong thủy
  tương tự với địa điểm, một vài những tầng khác nhau của nơi cho thuê phòng làm việc cũng sẽ có phong thủy ngũ hành không giống nhau, thích hợp với 1 vài khách hàng có mệnh khác nhau. Nếu tòa nhà đã hợp phong thủy nhưng số tầng lại ko hợp sẽ tạo nên khá nhiều tác động tới sự phát triển của công ty.
  Nếu khách hàng chủ phòng có mệnh hợp với nhũ hành của tầng thì chúng cũng sẽ đóng vai trò tương sinh tương trợ, mang lại sự cát cho quý khách hàng chủ. Nếu như chủ mệnh có số mệnh tương sinh với ngũ hành của tầng sẽ có khả năng giúp đỡ, đem đến vận cát nếu là số mệnh trợ giúp hay vận hung nếu là số mệnh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chọn vị trí cho thuê văn phòng làm việc thích hợp phong thủy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN