Chồng yếu sinh lý vợ đi tìm trai

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 11/3/16.

 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành Viên Tích Cực

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  1,186
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Sáng hôm sau, anh nói nên ly dị vì không thể chấp nhận người vợ như vậy mua âm đạo giả ở đâu . Anh đã tin tưởng tôi tuyệt đối, trong khi tôi lại làm ra chuyện anh không bao giờ nghĩ đến. Tôi khóc lóc, van xin anh tha thứ vì còn yêu anh lắm, chưa bao giờ nghĩ sẽ rời xa anh, nói đủ thứ lý do làm cho anh xiêu lòng. Sau đó, anh đồng ý tha thứ, nói nếu xảy ra lần nữa sẽ ly dị ngay, mãi mãi không gặp lại tôi nữa. Anh dành nhiều thời gian ở nhà với vợ hơn, không nhắc gì chuyện tôi ngoại tình nữa, chuyện chăn gối vẫn như vậy, không có gì thay đổi.

  [​IMG]

  Không hiểu sao tôi lên mạng chat lại. Quen biết nhiều người, nói chuyện một thời gian lại hẹn gặp nhau ở ngoài. Từ lúc đó đến giờ tôi gặp khoảng 5 người nữa, họ đều có gia đình như tôi, không hiểu sao tôi lại có nhiều đòi hỏi như vậy.

  Tôi không muốn chỉ gặp một người, vì họ cũng không thỏa mãn được, nhiều khi vừa hẹn người này xong tôi lại hẹn gặp một người khác ngay lập tức. Lúc đó tôi không còn nghĩ gì đến chồng và hậu quả nữa.

  Tôi biết mọi người đọc xong sẽ chửi rủa, nhưng tôi không muốn như vậy, chỉ vì cơ thể tôi quá đòi hỏi chuyện đó, chồng lại không đáp ứng được. Đến giờ chồng vẫn chưa biết chuyện tôi lại ngoại tình, sau những cuộc vui đó, đêm về nằm bên chồng tôi lại cảm thấy hối hận, sợ anh biết.

  Ở bên anh tôi hạnh phúc vì có người chồng biết chăm lo, thương yêu vợ con, nhưng anh lại không làm cho tôi thỏa mãn âm đạo giả giá rẻ .

  Tôi có ý nghĩ hay ly dị để anh tìm người phù hợp và xứng đáng với anh? Tôi biết mình là người vợ không ra gì, không xứng đáng với tình yêu anh dành cho. Còn tôi cũng có thể tự do đi tìm những gì anh không có. Các bạn hãy cho tôi lời khuyên, chân thành cảm ơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chồng yếu sinh lý vợ đi tìm trai

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Chồng yếu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Chồng yêu sinh lý phải làm sao 2/4/19
Rao Vặt Toàn Quốc Khi chồng yếu sinh lý vợ hãy nhớ 9 bí quyết dưới đây 21/3/19
Rao Vặt Toàn Quốc Tâm sự người vợ lấy chồng yếu sinh lý 27/2/19
Rao Vặt Toàn Quốc Phòng cho bé yêu thì dán phim cách nhiệt chống nắng nào? 5/11/18
Rao Vặt Toàn Quốc Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật Tặng Chồng Yêu 23/5/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN