Chữ ký số vina-ca hoạt động thế nào, có tốt không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Xuân Tóc Đỏ, 7/1/16.

 1. Xuân Tóc Đỏ

  Xuân Tóc Đỏ Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  BẠN THẮC MẮC VÀ MUỐN BIẾT LIỆU DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ CỦA VINA-CA ?
  doanh nghiệp cổ phần chữ ký số vina-ca là 1 trong các đơn vị được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp giấy phép chế tạo chữ ký số công cộng chính thức. mang mục tiêu cung cấp các dịch vụ chứng thư công cùng và các giải pháp ứng dụng chữ ký số 1 phương pháp tốt nhất, chúng tôi đã dành số đông thời gian để đầu tư hạ tầng và những giải pháp ứng dụng 1 cách bài bản và nghiêm túc, trong giai đọan gần đây. sở hữu định hướng đầu tư và tham gia thị trường chế tạo chữ ký số và giải pháp ứng dụng chữ ký số 1 phương pháp toàn diện và lâu dài, sở hữu chiều sâu, SMARTSIGN là mục tiêu mà doanh nghiệp chúng tôi theo đuổi nhằm giải quyết triệt để những nhu cầu về ứng dụng chữ ký số cho người dùng của mình.

  Nhưng bên cạnh đấy trong rất nhiều khách hàng chưa từng dùng thì sẽ mang sự phân vân rằng liệu chữ ký số vina-ca có thật sự tốt không và hoạt động với hiệu quả và bền vững ko .Có lẽ câu trả lời phải chăng nhất thì bạn bắt buộc tham khảo thêm những thông tin từ trang web của chúng tôi và ko kểđấy mang thể mua hiểu và nhờ bạn bè đã từng sử dụng qua dịch vụ chữ ký số của vina-ca tư vấn thêm để có thể có thêm rộng rãi kiến thức về dịch vụchu ky so Vina-ca sản xuất

  Bạn thắc mắc chữ ký số vina-ca có tốt không :

  công ty cổ phần chữ ký số VINA là một trong các đơn vị được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp giấy phép cung cấp Chữ ký số kê khai thuế công cùngchính thức. Được Tổng cục thuế tích hợp vào hệ thống kê khai thuế qua mạng IHTKK.

  Vina Ca (Smartsign) là nhà sản xuất chữ ký số mới hiện tại , được cấp phép hoạt động từ tháng 11 năm 2012, và tới đầu năm 2013 đã bát đầu chính thức cung ứng dịch vụ. Linken là đại lý cấp 1 trước tiên tại miền bắc của Vina – Ca và là đại lý lớn nhất hiện nay , chúng tôi đã không dừng phát triển thị trường và martketing thương hiệu , cộng có đó , chung tôi cố gắng xây dựng những kênh bán hàng và kênh hỗ trợ người mua hàng. vì thế chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ chữ ký số giá cạnh tranh , hỗ trợ sau bán hàng rẻ nhất, bạn sẽ hoàn toàn an tâm lúc sử dụng và giao dịch.
  [​IMG]  mọi công đoạn tạo và kiểm tra chữ ký số gồm 3 bước:
  - Tạo khóa

  - Tạo chữ ký số

  - Kiểm tra chữ ký số

  chứng thư số của công ty cổ phần chữ ký số Vina. Là công tythứ 8 được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp giấy phép phân phối chữ ký số công cùng.Vina-CA là công ty duy nhất về chữ ký số công cùng sở hữu trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh, xác định thị trường Miền Nam là thị trường trọng tâm. Tuy xây dựng thương hiệu muộn, thời gian chưa lâu (cuối 2012) nhưng Vina-Ca đã nhanh chóng khẳng định được nhãn hiệu. Lượng khách hàng tăng nhanh theo từng tháng sở hữu hơn 2.000 khách hàng và gói dịch vụ là một minh chứng. Chất lượng nổi bật, giá cả rẻ, sản phẩm đã, đang và được khách hàng đánh giá cao, tín nhiệm,ưa chuộng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chữ ký số vina-ca hoạt động thế nào, có tốt không?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN