Chữa tai biến mạch máu não bằng nấm linh chi hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seodat, 12/7/16.

 1. seodat

  seodat

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Chữa tai biến mạch máu não bằng nấm linh chi hiệu quả

  Các nghiên cứu từ thì nghiệm cho tới thực tế đã chứng minh tác dụng của Nấm linh chi đỏ trong việc phòng chống bệnh tai biến mạch máu não.

  Theo các chuyên gia nghiên cứu bệnh cao huyết áp lâu ngày nếu không được điều trị và kiểm soát tốt thì có thể gây ra biến chứng tai biến mạch máu não với các tình trạng đặc biệt là nhồi máu não và chảy máu não. Chảy máu não thường do vỡ động mạch hay bị vỡ túi phồng động mạch từ trước còn nhồi máu não là do cục máu đông bất thường gây tắc động mạch não làm hoại tử vùng não do động mạch đó chi phối. Đồng thời bệnh cao huyết áp là nguyên nhân vừa là yếu tố trong việc thúc đẩy quá trình xơ vữa động mạch lại là yếu tố làm tăng nguy cơ nhồi máu não.

  Xem thêm: Nấm linh chi Hàn Quốc là gì?

  Tai biến mạch máu não thường xảy ra đột ngột khi người bệnh vẫn đang sinh hoạt bình thường bỗng dưng thấy hoa mắt chóng mặt, đứng không vững làm rơi những đồ vật đang cầm trên tay, nói ngọng, méo miệng hay bại liệt nửa người.

  Khi các bệnh nhân cao huyết áp sử dụng Nấm Linh Chi Đỏ trên các đối tượng nghiên cứu (chủ yếu là các bệnh nhân tăng huyết áp) thì huyết áp đã được ổn định đáng kể từ 182/97 giảm xuống con 125/94 chỉ sau có 2 tháng. Huyết áp của những bệnh nhân mắc bệnh xơ cứng động mạch cũng giảm xuống đáng kể trong khi đố lượng cholesterol cũng được cải thiện từ đó cho thấy bệnh cao huyết áp của các bệnh nhân đã được giảm hẳn cũng không còn các triệu chứng đau nhức.  Vì thế khi sử dụng nấm linh chi (từ kết quả thí nghiệm cho thấy) nấm linh chi rất hữu ích với các bệnh nhân cao huyết áp trong khi sử dụng thuốc chống cao huyết áp hoặc hạ huyết áp có thể giảm huyết áp tâm thu nhưng không giảm huyết áp tâm trương. Nấm linh chi có thể giảm được cả hai tâm thu và tâm trương đây chính là khả năng vượt chội của nó từ việc hạn chế và chữa trị bệnh cao huyết áp dẫn tới nó rất hiệu quả trong việc tắc nghẽn mạch máu não, nhồi máu cơ tum hay ngập máu não và đau thắt ngực. Nó tác động một cách gián tiếp đối với chứng tai biến mạch máu não từ tăng huyết áp.
  [​IMG]

  Hơn nữa khi sử dụng nấm linh chi theo các chuyên gia thì các mảng xơ vữa nằm trong lòng động mạch là nguyên nhân có thể dẫn tới tai biến mạch máu não hoặc nhồi máu cơ tim. Đặc biệt căn bệnh này ở những người già thường bị mắc nếu không cứu chữa kịp thời có thể gây bại liệt, tàn phế trường hợp xấu nhất là sẽ gây tử vong cho những bệnh nhân nặng. Khi sử dụng nấm linh chi giúp cải thiện lưu thông máu, tăng lượng máu tuần hoàn ở tạng phủ và cơ quan, bảo vệ các cơ quan ngăn ngừa tạo huyết khối và tắc mạch máu đồng thời giảm thiểu được cholesterol trong máu.

  Xem thêm: Nấm linh chi Hàn Quốc mua ở đâu ?

  Cảm ơn bạn đã tham khảo qua bài viết của chúng tôi!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chữa tai biến mạch máu não bằng nấm linh chi hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN