Chữa ung thư hiệu quả với nấm lim xanh Tiên Phước

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dinhgiapit, 19/3/14.

 1. dinhgiapit

  dinhgiapit Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/3/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có hàm lượng dược chất hữu dụng cao hơn Nấm lim xanh sống nhiều lần bởi bí quyết chế biến theo phương pháp khoa học kết hợp với bí quyết cổ truyền riêng độc đáo chuyển hóa và làm giàu các hoạt chất quý trong nấm thành chế phẩm y tế hiệu năng cao, được thị trường trong nước và thế giới ưa chuộng.


  Thương hiệu Nấm lim xanh được tin dùng


  Từ xưa, Nấm lim xanh đã nổi tiếng là một thảo dược quý để làm thuốc trị bệnh nan y, có tác dụng bảo can (bảo vệ gan), giải độc, cường tâm, kiện não (bổ óc), tiêu đờm, lợi niệu, ích vị (bổ dạ dày)... theo các sách cổ xưa về Đông y như Thần nông bản & Bản thảo cương mục, trong đó xếp hạng Nấm lim xanh vào hàng siêu thượng phẩm hơn cả Nhân sâm. Bạn có thể xem thêm các lợi ích nổi tiếng của Nấm cho sức khỏe & các nghiên cứu hiện đại ở Việt Nam và trên thế giới về Nam lim xanh.

  Trải qua quá trình nghiên cứu khoa học lâu dài, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong phân phối sản phẩm nấm Lim xanh có chất lượng một cách chính thống ra thị trường với loại nấm đặc chủng đạt chất lượng cao và được sự bảo hộ về mặt pháp luật. Sản phẩm của công ty có hàm lượng dược chất hữu dụng cao hơn nấm Lim xanh sống nhiều lần bởi bí quyết chế biến theo phương pháp cổ truyền riêng độc đáo đã tạo nên cho sản phẩm một mùi hương đặc thù. Đồng thời, các hoạt chất quý trong nấm được chuyển hóa và làm giàu thành chế phẩm y tế hiệu năng cao. Công ty áp dụng tiêu chuẩn khắt khe và chính xác từ khâu nhập hàng, kiểm định chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo cung ứng ra thị trường những sản phẩm thật và chất lượng đạt chuẩn tối đa, được thị trường trong nước và thế giới ưa chuộng.


  Mẫu vỏ hộp Nấm lim xanh của Công ty Nông Lâm Sản Tiên Phước

  Sản phẩm nấm Lim xanh của Công ty TNHH Nông sản Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các nhà thuốc được công ty ủy quyền.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chữa ung thư hiệu quả với nấm lim xanh Tiên Phước

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN